In chủ đề
Khóa học CEO – thay thế và hội nhập lãnh đạo doanh nghiệp
30-08-2018 09:19

Trường Giang

Newbie

Khoa Báo chí - Truyền thông
Gia nhập: 08.08.18
Bài viết: 6
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Khóa học CEO là một trong những chương trình đào tạo dành cho các giám đốc điều hành, các thành viên trong ban giám đốc cũng như các quản lý cấp cao trong doanh nghiệp.

Tham gia khóa học CEO, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về quản lý và điều hành doanh nghiệp theo những tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng quản lý và được nâng cao lên nếu kỹ năng này của bạn còn yếu kém. Có thể xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn hiện đại và giúp doanh nghiệp của mình có thể ngang nhiên cạnh tranh cũng các doanh nghiệp khác.

Cạnh tranh không chỉ dựa vào kinh nghiệm đơn thuần mà còn phải có bài bản và hệ thống riêng. Tổ chức càng lớn, mô hình và hệ thống của doanh nghiệp cũng cần phải lớn theo. Việc xây dựng mô hình quản lý doanh nghiệp ngày càng được chú trọng và áp dụng tại Việt Nam.

Quản lý đúng, chiến lược chuẩn, hành động nhất quán và rõ ràng, mục tiêu chung chuẩn chỉ, doanh nghiệp của bạn sẽ “lên đỉnh” đúng nghĩa. Ngược lại, bạn trở thành kẻ thua cuộc.

Hiện nay các chương trình, khóa học đào tạo giám đốc điều hành tại Việt Nam nhiều vô kể. Một số tiêu chuẩn về quản lý trên toàn cầu được áp dụng tại các khóa học giám đốc điều hành tại Việt Nam bao gồm: Coso, PMI, SCOR…

Với việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý này vào doanh nghiệp, cùng một số yếu tố khác, doanh nghiệp của bạn đã có thể yên tâm đứng ngang hàng cạnh tranh cùng đối thủ. Điều quyết định thắng thua còn lại có lẽ chỉ là bản lĩnh.

Một số phần quan trọng cần phải có trong khóa học CEO

- KPI và sơ đồ chiến lược giúp hoạch định và tạo ra các thước đo đánh giá hiệu quả hoạt động.
- Quản lý tài chính doanh nghiệp: Biết cách đọc hiểu báo cáo tài chính, sử dụng tài chính để lập kế hoạch và quản lý tài chính hiệu quả nhất có thể.
- Quản lý các dự án cả về tài chính và kế hoạch
- Quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp
- Quản lý các chuỗi cung ứng
- Khả năng lãnh đạo
- Yếu tố Marketing
- Quản lý nhân sự trong tổ chức
Được sửa bởi Trường Giang vào lúc 30-08-2018 09:21.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---