In chủ đề
Trải nghiệm cụm du lịch 4 đảo nổi danh ở Nha Trang
29-08-2018 11:32

Hau Mai

Newbie

Gia nhập: 14.08.18
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển đảo. Quý khách đi du lịch tới Nha Trang mà chưa đi chơi đảo thì chưa được gọi là du lịch Nha Trang. Để chuyến du lịch được trọn vẹn ý nghĩa, có nhiều nụ cười sau lúc ra về, việc đăt tour đi chơi đảo nên được tìm hiểu kỹ trước tránh những rủi ro và chi phí nảy sinh ko mong muốn.

Nha Trang, Khánh Hòa có rất nhiều đảo to nhỏ khác nhau, có một số đảo nổi tiếng ở ngoài khu vực thành phố như: đi về hướng Bắc của thành phố có Đảo Điệp Sơn (có con đường đi bộ giữa biển dài 700 mét), Đảo Khỉ. Đi về hướng Nam có Đảo Bình Ba, Đảo Bình Lập là những hòn đảo du lịch nhiều người biết đến.
Trong phạm vi bài viết này chúng ta chỉ nhắc đến tour 4 đảo Nha Trang. Vậy tour 4 đảo là bao gồm các hòn đảo nào và nét đặc thù của tour 4 đảo ra sao?

Cách trung tâm thành phố Chưa đầy 3km về hướng Nam, thành phố Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho 5 hòn đảo cute với nước biển trong xanh và sinh vật biển nhiều chủng loại nhất Đông Nam Á gồm những hòn đảo mang tên gọi: Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn 1, Hòn Tằm, Hòn Mun.
Những đảo đều có các bãi tắm, và nét riêng biệt. Trước đây tour 4 đảo bao gồm: Hòn Miễu, Hòn 1, Hòn Tằm và Hòn Mun nhưng mà sau 20 năm hoạt động, tour 4 đảo đã có những đổi mới.

Trải nghiệm cụm du lịch 4 đảo nổi danh ở Nha Trang

Đảo Hòn Tre

123tourdulichnhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/07/h%C3%B2n-tre-Copy.jpg


(Không nằm trong tour 4 đảo), được tập đoàn Vingroup mua đứt quyền áp dụng đảo, thành lập công viên tiêu khiển Vinpearl Land đẳng cấp quốc tế nhiều người biết đến, có Vịnh San Hô (riêng biệt so với Vinpear Land)
– Vịnh San Hô: là bãi tắm có đầy đủ trò chơi trên biển, ghế bố, nhà hàng… để cho du khách nghĩ ngơi, sắp bên khu bảo tàng Hòn Mun nên sinh vật biển và san hô rất nhiều chủng loại, rạn san hô được nuôi trồng tái tạo phục vụ du lịch. Có những dịch vụ.
+ Lặn ngắm san hô bằng bình khí
+ Lặn ngắm san hô bằng mũ

Đảo Hòn Miểu

123tourdulichnhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/07/hon-mieu-tai-nha-trang-1-Copy.jpg


Ngay sau lúc xuất phát Tour 4 đảo trong khoảng cảng Cầu Đá du khách có thể thấy ngay phía bên tay trái của hướng tàu chạy là Đảo Hòn Miểu, trên đảo có:
– Thủy Cung Trí Nguyên: (xây theo hình chiếc tàu, nơi đây nuôi và triển lãm các loài cá để du khách có thể tham quan). Giá vé vào xem thủy cung 90.000đ/lớn, 45.000đ/trẻ em( 0.8 – một.3 mét) dưới 0.8 mét được không tính tiền.
– Bải Sạn: (bãi tắm đẹp. Có những tiện lợi như dù, ghế tắm nắng, thể thao nước như Chèo thuyền thúng, thuyền Kayak, tắm nước ngọt không tính phí..) giá vé vào cổng 40.000 đồng/lớn, 30.000/trẻ em (từ 0.8 – 1.3 mét), dưới 0.8 mét không lấy phí.
không lấy phí vé vào cổng Bãi Sạn trong trường hợp khách đi bộ từ Hồ cá Trí Nguyên sang Bãi Sạn.
– Bãi Tranh: (là bãi tắm đẹp cũng các tiện ích vui chơi cũng tương tự như bãi Sạn). Giá vé vào cổng 30.000đ/lớn, 20.000đ/trẻ em.

Đảo Hòn Một

123tourdulichnhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/07/Tour-4-dao-nha-trang-Lets-Fly-Travel-5-lf.jpg


– Hòn Một sở hữu các bãi tắm nhỏ xinh, bờ cát trắng, nước trong nhìn rõ đáy, nằm chen giữa các khối đá muôn hình, tạo nên quang cảnh sơn thủy hữu tình, hoàn hảo cho du khách thỏa thích đắm mình trong làn nước mát. Hòn 1 cũng có phổ thông rạn san hô bao quanh đảo và nằm gần bờ, là nơi cư trú của phổ thông loài phổ quát sinh vật biển đầy màu sắc. Với các du khách không giỏi bơi lội thì vẫn đơn giản lặn biển ngắm san hô tại đây, chỉ cần mắt kính và ống thở.
– những hoạt động du lịch ở Hòn 1 cũng khá đa dạng như đi tàu đáy kính, thúng đáy kính, canô kéo dù, mô tô nước, câu cá… và hưởng thụ hải sản tươi ngon, cùng “tiệc rượu nổi” trên mặt biển đầy lôi cuốn và thật đặc biệt.

Đảo Hòn Tằm

123tourdulichnhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/07/island_hon_tam-Copy.jpg


Nơi đây có khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1km và có nhiều trò chơi tại đây. Giá vé vào cổng đến Hòn Tằm 220.000đ/lớn, 140.000đ/trẻ em (1-1.4 mét). Các bạn sẽ được miễn phí:
– Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong veo và bãi cát trắng mịn dài 1km.
– những tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.
– sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.
– Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.
– Bóng đá và bóng chuyền bãi biển.
– sử dụng sân mini Golf (miễn phí 20 banh).
– áp dụng câu lạc bộ con nhỏ với các trò chơi sáng tạo và an toàn cho trẻ tham quan khu làng nghề truyền thống Việt Nam: Làm gốm, Nấu rượu, Dệt thổ cẩm, Đan nón lá của những nghệ nhân lành nghề.
– Hình như tại đây quý khách có thể chơi các môn thể thao dưới nước có trả phí như: Dù bay, mô tô nước, tàu chuối. Đáng chú ý là nhất ở đây chính là môn thể thao Flyboad...

Đảo Hòn Mun

123tourdulichnhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/07/hon-mun-Copy.jpg


Là đảo xa nhất và đẹp nhất trong cho việc bơi và lặn ngắm san hô, tour 4 đảo chẳng thể thiếu Hòn Mun. Đảo là khu bảo tàng sinh vật biển với diện tích 160 km2. Bao gồm phần đảo và phần đất dưới mặt nước biển. Nơi đây có những dịch vụ làm nổi bật cho Tour 4 đảo.
– Dịch vụ lặn biển ngắm san hô bằng bình khí (có hướng dẩn lặn đi kèm)
– Lặn biển ngắm san hô bằng mũ (có hướng dẩn lặn kèm, phí cao hơn lặn bằng bình khí)
– Bơi ngắm san hô với mắt kính và ống thở (bắt buộc mặc áo phao)
– Xem san hô bằng tàu đáy kính.

Lên lộ trình cho Tour 4 Đảo Nha Trang

Các công ty tổ chức tour 4 đảo Nha Trang có lộ trình sẽ khác biệt Vì vậy phí nảy sinh lúc vào đảo là rất nhiều, trước đây tour 4 đảo bao gồm: Hòn miểu, Hòn Tằm, Hòn Một và Hòn Mun nhưng Bởi vì có sự phát hành của Khu du lịch Resort 4 sao trên đảo Hòn Tằm nên giá vé vào đảo gia tăng cao ( hiện giờ đảo đã mở Tour du lịch trên Hòn Tằm riêng biệt). Những công ty tổ chức tour phần lớn bỏ đi Hòn Tằm, thay thế vào đấy là Vinh San Hô thuộc Đảo Hòn Tre ( có khu du lịch Vinpearl Land)...
Nguồn: dulichgiarenhatrang.com
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---