In chủ đề
Biên kịch của bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" tiết lộ cách con gái út của cô muốn cưới phó chủ tịch Park Seo Jo
12-07-2018 17:03

Hạnh Lê

Newbie

Gia nhập: 13.12.17
Bài viết: 40
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/07/11150252/Park-Seo-Joon-21.jpg


Park Seo Joon đã đánh cắp trái tim của vô số người hâm mộ khi tham gia bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế, trong đó có một khán giả rất đặc biệt! Hiện tại, bộ phim đã công chiếu đến Thư Ký Kim Sao Thế tập 11 và tập 12 sẽ được chiếu vào tối nay 12/7/2018.

Tin tức EDaily vừa tung một tin hot về nhà văn Jung Kyung Yoon của Thư Ký Kim Sao Thế. Trong buổi phỏng vấn, nhà văn đã chia sẻ về sự ảnh hưởng của tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết tới chính gia đình mình.

Đầu tiên là chính bản thân nhà văn, cô đã khen ngợi cặp diễn viên chính Park Seo Joon và Park Min Young đã thể hiện quá xuất sắc và vượt cả mong đợi của cô về nhân vật trong tiểu thuyết. Cô cảm thấy đây là một bản chuyển thể truyền hình hoàn hảo nhất lấy cốt truyện từ cuốn tiểu thuyết nghìn trang.

Nhà văn cũng chia sẻ về các thành viên trong gia đình khi xem bộ phim truyền hình này. Cô chia sẻ: “Chồng tôi thao thức và không ngủ nổi vào buổi tối đầu tiên phát sóng bộ phim. Và kể từ đó, anh ấy là người đầu tiên bật TV và háo hức xem những tập tiếp theo ‘của vợ mình’”.

Jung Kyung Yoon tiếp tục, “Con gái cả của tôi rất khó xử khi bạn bè của nó vây quanh mỗi khi con bé đến trường. Còn cô con gái nhỏ thì mơ mộng và đã thủ thỉ với tôi rằng ‘Con muốn cưới Park Seo Joon khi con lớn lên’ nhưng tôi đã nói với con bé rằng ‘ Mẹ xin lỗi, điều đó không thể xảy ra được’. Những lời nói của tôi chưa chắc con bé đã hiểu được nhưng tôi hy vọng con bé sẽ hiểu được sau này.

Để theo dõi và xem các tập đầu tiên của bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? Các bạn hãy truy cập vào QueenTV để xem nhé!
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---