In chủ đề
Mãn nhãn với hình ảnh mới của Lee Sung-Kyung trong phim “Đã Đến Lúc”
18-05-2018 01:02

Phạm Thị Ngọc Diệp

Newbie

Khoa Lịch sử
Gia nhập: 26.03.18
Bài viết: 12
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nếu như một năm trước đây, nữ diễn viên Lee Sung-Kyung đảm nhiệm vai diễn cô nàng cử tạ to cao và có phần menly thì giờ đây cô ấy đã trở lại đầy xuất sắc với hình tượng xinh đẹp như nữ thần trong phim Đã Đến Lúc . Phim nói về chuyện tình lãng mạn kỳ ảo giữa cặp đôi Lee Sung-Kyung và Lee Sang Yoon.

Tác phẩm Đã Đến Lúc (dịch ra tiếng Anh là About Time) có sự kết hợp đầy mới lạ giữa nữ chính do Lee Sung-Kyung đảm nhận còn nam chính do diễn viên gạo cội Lee Sang Yoon thể hiện. Trong phim Đã Đến Lúc, nam chính thể hiện nhân vật có phong cách thân thiện, ấm áp còn nữ chính gây hứng thú cho người xem bởi phần ngoại hình điệu đà, tiểu thư cực mãn nhãn.

khophimhan.com/wp-content/uploads/2018/01/hong-2-bo-phim-sap-ra-mat-cua-lee-sung-kyung-nam-2018.jpg


Phim Đã Đến Lúc có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của Choi Michaela (Lee Sung-Kyung) và Lee Do Ha (Lee Sang Yoon). Choi Michaela mang nghề nghiệp là một diễn viên nhạc kịch nhưng sở hữu khả năng phi phàm có thể nhìn thấy đồng hồ báo hiệu tuổi thọ của mọi người xung quanh.

Chỉ cần gặp bất cứ ai, cô gái này cũng nhìn thấy chiếc đồng hồ đếm ngược báo hiệu cụ thể về năm, tháng, ngày, giờ….còn tồn tại trên cõi đời của người đó. Chiếc đồng hồ này sẽ chạy dần dần cho đến khi chạm mốc số 0.

blog.hoiphimhan.com/wp-content/uploads/sites/2/2018/05/c-2.jpg


Tình cờ thay, đến một ngày nọ, diễn viên nhạc kịch Choi Michaela gặp phải người thừa kế đời thứ 3 của một gia đình tài phiệt – anh chàng Lee Do Ha. Trùng hợp, anh chàng này lại có khả năng làm ngừng đồng hồ thời gian của cô nàng. Dần dần ngày tháng trôi qua, với sự gặp gỡ tiếp xúc, hai nhân vật đã mắc vào lưới tình ái lúc nào chẳng hay.

thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/antran/042018/21/07/3401_Lee-Sung-Kyung-Lee-Sang-Yoon2.jpg


Khi xem phim, bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ về phong cách tạo hình quá đỗi xinh đẹp của diễn viên Lee Sung-Kyung. Khán giả tưởng rằng đây là một người mẫu bước ra từ quyển tạp chí nào đó chứ không phải là một diễn viên truyền hình.

Phim Đã Đến Lúc còn có sự góp mặt của diễn viên Im Se Mi (đóng trong phim Ông Hoàng Shopping Loui) và Lee Seo Won (trong phim Chuyến Tàu Y Khoa). Đạo diễn của tác phẩm Trở Lại Tuổi 20 là người trực tiếp tham gia sản xuất bộ phim này.
Được sửa bởi Phạm Thị Ngọc Diệp vào lúc 18-05-2018 12:34.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---