In chủ đề
Giỏi sinh học có nên theo học ngành Y Dược
06-04-2018 16:32

Huỳnh Trọng

Newbie

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 27.10.17
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Năm 2018 trường cao đẳng y dược pasteur có tuyển sinh cao đẳng ngành điều dưỡng không? Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của nhà trường là bao nhiêu, đây là nhưng câu hỏi mà rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Để giúp các thí sinh nắm được thông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018, ban tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur Tp HCM xin được tư vấn như sau.

caodangytetphcm.edu.vn/wp-content/uploads/2017/12/xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.jpg


Chỉ tiêu tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur năm 2018?
Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khoe cũng theo đó mà dần được cải thiện điều này đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cần rất lớn để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong những năm qua. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Ngoài ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh có thể tự chuẩn bị hồ sơ tại nhà mà không cần trực tiếp đến trường:

* 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
* Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
* 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
* 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
* 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
* Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
* 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
* Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Hình ảnh đính kèm:

Hình đã được thu nhỏ.
Nhấn vào hình để xem đúng kích thước.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---