In chủ đề
Mua Bán Pin Laptop Lenovo Chính Hãng trên nguyên tắc
13-03-2018 15:03

Mr Phùng

Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 05.08.17
Bài viết: 144
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Mặc dù triển vọng của việc mua sắm điện tử của chính phủ hiện nay không chắc chắn, nhưng nếu có bất kỳ cơ quan nào thực hiện nó, thì thực tế sẽ còn khó khăn hơn nữa - đơn vị chính phủ điện tử và bộ trưởng dịch vụ nhà nước Trevor Mallard đã đưa ra một cuộc thảo luận trực tiếp về dự án.
Mua Bán Pin Laptop Lenovo Chính Hãng
Trong khi đó, hai trong số các cơ quan chính phủ lớn nhất về quang phổ mua sắm, cảnh sát và lực lượng phòng vệ của New Zealand, đang tìm kiếm các giải pháp của họ, cả hai đều dựa trên phần mềm SAP.

Triển vọng nhìn chung đối với cảnh mua sắm điện tử của New Zealand nói chung, với sự thất bại của cổng mua sắm cá Southfresh (xem Supermarket mắt mua của Southfresh ), STAbuy của Hiệp hội Các nhà quản lý Trường học "đóng băng trên bờ vực đóng cửa" ( Last-minute deal rescue STAbuy ) và sự không chắc chắn xung quanh hệ thống GoProcure của chính phủ.
Các chuyên gia "e-thị trường" các công ty ở nước ngoài và ở nước ngoài đã thất bại trong dot-com nhúng.
Ngay cả những người hoài nghi về cổng thông tin thương mại như Chủ tịch Hiệp hội Logistics Hiệp hội Tim Munro đã tin vào cổng thông tin cá như đã áp dụng mô hình kinh doanh giống như một cuộc đấu giá mạnh mẽ hơn so với một số nỗ lực mua sắm truyền thống như GoProcure. Mặc dù lạc quan, SouthFresh đã ngừng hoạt động.
Ý kiến ​​của Munro về triển vọng không hứa hẹn, như ông đã nhìn thấy, việc mua sắm điện tử dựa trên cổng thông tin đã gây ra một phản ứng từ Marty Verry, giám đốc quản lý cổng thông tin điện tử istart.
Munro, người làm việc cho Hội đồng Thành phố Auckland, nhưng nhấn mạnh rằng ông không nói đến khả năng đó, đã nghi ngờ về giá trị của các cổng thông tin để tạo điều kiện tiết kiệm "số lượng lớn" thông qua sức mua phối hợp của nhiều cơ quan. Trong môi trường kinh tế hiện nay, các tổ chức cá nhân có thể đạt được những thỏa thuận tốt, ông nói, với lợi thế bổ sung về mối quan hệ trực tiếp với nhà cung cấp.
Verry tranh cãi điều này. Ông nói: "Các mối quan hệ có thể được tăng cường bằng cách làm cho quá trình giao dịch trở nên rẻ hơn đối với người mua và người bán.
Verry nói việc mua bán tự động là con đường tiết kiệm chi phí. "Điều này rất quan trọng vì việc loại bỏ chi phí cho việc mua lại đơn đặt hàng hiện đang chứng tỏ là động lực đằng sau các sáng kiến ​​B2B trực tuyến."
Ghi nhận về tình trạng "ngã tư" của Go-Procure, và vai trò tiềm năng của nó như là một mô hình cho việc mua sắm điện tử ở New Zealand, Verry nói rằng "các cơ quan của chính phủ nên bỏ qua hầu hết ý kiến ​​của Munro".
Munro lập luận rằng Internet có thể là tất cả công nghệ cần thiết để gặt hái những khoản tiết kiệm đó.
Sửa chữa laptop uy tín hà nội
"Tư duy được chấp nhận là đầu tư vào thương mại điện tử được khen thưởng trong việc giảm tiết kiệm quy trình và lợi ích thu được từ việc nén thời gian trong chuỗi cung ứng. Tổng chi phí về nguyên tắc sở hữu xác định rằng giá chỉ là một yếu tố trong mối quan hệ, và thương mại điện tử rất hữu ích trong việc xác định và quản lý một số chi phí khác. Cũng cần lưu ý rằng TCO xem xét doanh nghiệp mở rộng, tức là nhà cung cấp và khách hàng, nhà cung cấp và khách hàng của bạn, và với tôi, không có nghi ngờ gì về thương mại điện tử sẽ đánh dấu vị trí của nó trong không gian đó.
"Lập luận của tôi là các khoản tiết kiệm quy trình thương mại điện tử tạo ra không phải là lĩnh vực duy nhất của các cổng mua sắm và do đó không còn một trường hợp kinh doanh được xây dựng trên nguyên tắc này vì các giải pháp dựa trên web cho thấy nó ít nhất là trung tính . Hầu hết các nhà cung cấp đáng kể các hàng hoá và dịch vụ phi chiến lược đã phát triển các công cụ để quản lý kênh trực tuyến để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của họ trên tất cả các kênh ".
Về mối quan hệ, ông Munro lại một lần nữa nhận xét của ông trong bối cảnh các công cụ thương mại điện tử không chỉ giới hạn trong các cổng thông tin.
"Trên cơ sở này, tôi đồng ý hoàn toàn với Verry trong việc tự động hóa giao dịch mang đến những quan điểm cao hơn về tổ chức mua sắm và thời gian đáp ứng những mô hình đó.
Trung Tâm Sửa laptop Dell uy tín
"Chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng chi phí mua hàng chỉ là một quá trình giữa nhiều người và giá trị mối quan hệ thường tăng lên nhờ sự hiểu biết tốt hơn về những gì một tổ chức đang cố gắng đạt được với khách hàng cũng như các nhà cung cấp của nó. Tôi sẽ lập luận rằng trong khi các mối quan hệ được quản lý có thể thông qua một cổng thông tin, việc hợp tác không phải là ".
Munro thừa nhận anh ta đã sai Southfresh, nhưng nói rằng anh ta biết những thành công bí mật.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---