In chủ đề
Môi trường sống của dự án căn hộ Sunrise Riverside Novaland
02-01-2018 15:31

harborcityquan8

Newbie

Gia nhập: 04.04.17
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Môi trường sống gần gũi thiên nhiên của dự án căn hộ Sunrise Riverside Novaland
Căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè với Không gian sống lý tưởng hòa vào thiên nhiên tạo nên một môi trường sống sạch sẽ và trong lành, Sunrise Riverside NOvaland Bất động sản thẩm định gồm 02 thửa đất liền kề (Thửa số 60 nằm phía trước giáp đường bộ, thửa 61 nằm liền kề phía sau không có đường bộ riêng) tọa lạc mặt đường Liên xã Thủy Tây - Thạnh Phú - Thạnh Phước (đường trãi đá rộng khoảng 2,5 -3m), mặt sau giáp sông Vàm Cỏ Tây thuộc Ấp 4, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa, Long An. Tài sản các bến đò qua Thị trấn Thạnh Hóa khoảng 500m, đoạn đường hai bên là đất trồng tràm, ruộng lúa, xen kẻ thưa thớt một vài nhà dân.
Xung quanh dự án căn hộ Sunrise Riverside là Khu vực đất trồng tràm, ruộng lúa, thưa thớt dân cư, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Thiết kế căn hộ Sunrise Riverside Gồm: Hai căn nhà ở cấp 4 cũ nát; 01 Nhà kho cấp 4 cũ nát; 01 nhà xưởng xay xát lúa cấp 4 chất lượng kém, bên trong phòng khách bố trí nhiều tủ đựng quà lưu niệm, quà tặng vàng, các tranh khánh vàng để gia chủ lưu lại làm kỷ niệm.

- Tại thời điểm khảo sát chưa nhận thấy dấu hiệu tranh chấp, lừa đảo; TS do chủ TS quản lý và sử dụng.
Khuông viên đất xung quanh dự án là Đất nông nghiệp được tính theo giá Nhà nước, và toàn bộ được dùng để xây dựng công viên cây xanh và hồ bơi, giúp cho Căn hộ Sunrise Riverside vừa gần gũi thiên nhiên và là căn hộ resort cao cấp để ở
canhocaocapsg.org/datafiles/setone/14605156555048_sunriseriverside.jpg


- Và Đất ở của dự án căn hộ Sunrise Riverside NOvaland được tính theo giá Nhà nước do: Vào thời điểm thẩm định tại khu vực không có thông tin TSSS đang rao bán trên thị trường, đoạn đường xung quanh TSTĐ hai bên toàn là đất trồng tràm và ruộng lúa, dân cư rất thưa thớt chỉ một vài nhà dân.
- Lô đất xây dựng Bolck A 1 chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè được chia ra nhiều đoạn để tính do: Trên đất có một đất xây dựng mồ mã khoảng 100m2 không tính giá trị.
- Đất ở thuộc chỉ giới sông Vàm Cỏ tây ước tính khoảng 800m2.
- Không tính giá trị tài sản trên đất do không có HSPL liên quan.
- Hạ một bậc phân loại loại chung cư do trong khuông viên đất có mồ mã, tuy nhiên số lượng ít chỉ rải rác trong các khu đất rìa quanh dự án căn hộ Sunrise Riverside Phước Kiểng Nhà Bè
 
04-04-2019 13:57

bui duong

Newbie

Khoa Điện tử Viễn thông
Gia nhập: 01.04.19
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
https://www.faceb...hoamelinh/
https://www.faceb...amphucyen/
 
05-04-2019 22:21

smilee

Newbie

Tuổi: 29
Gia nhập: 29.07.17
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Hoạt động liên tục, tiết kiệm hơn - Nhựa kỹ thuật cũng có thể làm giảm các hậu quả mong đợi và bất tiện khi vận hành tháp làm mát công nghiệp, bao gồm: sử dụng năng lượng điện, hóa chất xử lý nước, nhân công và vật liệu để bảo trì và thời gian ngừng hoạt động đột xuất để sửa chữa tháp giải nhiệt. Bảo trì và sửa chữa thường có nghĩa là gián đoạn quá trình, tốn kém nhất trong tất cả các vấn đề liên quan đến tháp giải nhiệt.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---