In chủ đề
Lưu ý để wax lông vùng lưng tại nhà hiệu quả
25-12-2017 09:15

Tran Viet

Newbie

Khoa Địa lý - Địa chất
Gia nhập: 23.09.17
Bài viết: 8
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Để waxing hiệu quả tại nhà, bạn cần nhắc nhở một vài điểm sau:
- Chỉ waxing khi lông đã đua đủ dài, khoảng 0.5cm – 1 cm. Nếu phần lông ở vùng waxing quá ngắn sẽ khiến cho dung dịch sáp không thể bám dính được vào lông, từ ấy bạn không thể loại bỏ chúng xuất khỏi vùng da của bạn được. Còn trường hợp lông quá dài sẽ khiến cho bạn cảm giác rất đau trong quá trình waxing song song cũng có thể thương tổn da cao.
Tham khảo thêm giá triệt lông vĩnh viễn ở bệnh viện da liễu bao nhiêu tiền
- Bạn phải tẩy tế bào chết trước lúc waxing. lề thói này sẽ giúp bạn loại bỏ một vài tế bào da chết trên bề mặt da và nâng những chiếc lông nhiễm lây kẹt xuất, từ đấy waxing sẽ thường và thành công hơn khi dung dịch sáp có khả năng bám dính thật chặt vào lông.
- người bạn waxing lần đầu hoặc làn da của bạn thuộc loại da mẫn cảm, bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau trước khi waxing.Ngoài xuất, sau waxing bạn cũng nên bôi thêm một lớp kem dưỡng để làm dịu da và tránh phần lớn tình cảnh bỏng rát, mẩn đỏ.
- chung cuộc, waxing là một cách thức triệt lông khá thành công và cũng không quá tốn kém, ngoài ra nó chỉ đem lại thành công tạm, bạn phải waxing theo định kỳ 3 – 4 tuần một lần để đảm bảo da trót lọt mịn như mong muốn.
Thẩm mỹ Công nghệ cao Thu Cúc – Triệt lông vĩnh viễn bằng Công nghệ cao
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---