In chủ đề
Cơ hội rèn luyện tiếng Anh và các kỹ năng nghề nghiệp tương lai miễn phí
27-08-2017 13:34

Hoàng Ái Vy

Newbie

Gia nhập: 01.08.17
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nếu bạn đang tìm cơ hội thực hành kỹ năng tiếng Anh - IELTS hoặc cơ hội để giao lưu với những bạn trẻ có cùng mục tiêu học tập, hãy đăng ký thành viên Scots Social Club ra mắt vào 31/8/2017 tới đây.

channel.mediacdn.vn/thumb_w/640/prupload/164/2017/08/img20170825234804230.jpg


CLB Scots Social Club là một trong những sáng kiến của Scots English Australia với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận dễ dàng với môi trường đào tạo chuẩn Úc. Với kỳ vọng tạo ra một môi trường thực hành 100% tiếng Anh và thân thiện, CLB Scots Social Club sẽ được tổ chức hàng tháng với những chủ đề ngôn ngữ đa dạng như Pronunciation Doctor, IELTS Topic, Language through art… Thông qua các hoạt động ngôn ngữ vui nhộn và tương tác, bỏ qua phương pháp học thuật, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội cải thiện khả năng nói phản xạ nhanh và nâng cao hiểu biết theo cách truyền cảm hứng.

Kỹ năng để thành công cho Tương lai

Không chỉ dừng lại ở các kỹ năng tiếng Anh, Scots Social Club sẽ tạo ra các cơ hội kết nối với cộng đồng và các chuyên gia nhằm giúp bạn có thể phát triển các Kỹ năng cho Tương lai (Skillsfuture) như Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng nói trước đám đông… giúp bạn sẵn sàng bước vào môi trường công việc thực tế đầy thách thức.

Chờ đón ngày gặp mặt

Dự kiến cuối tháng 8 này, Scots Social Club sẽ chính thức họp mặt buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí với chủ đề vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam: “How to lead yourself?” (Làm cách nào để tự lãnh đạo bản thân mình). Song song với việc trau dồi khả năng tiếng Anh, đây sẽ là cơ hội để các bạn học cách “Lãnh đạo bản thân” và phát triển các kỹ năng xã hội, biết cách giải quyết vấn đề để tự tin bước vào môi trường học và làm việc quốc tế.

Nhân dịp ra mắt, Scots Social Club sẽ tặng thẻ thành viên thời hạn 1 năm trị giá 200.000 VND cho các bạn học viên đang theo học tại Scots English và các bạn đăng ký trước ngày 30/8/2017.

Về Scots English Australia

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

>>Xem thêm: Tổ chức sự kiện DC Event, cung cấp PG http://dcevent.vn...ng-cap-pg/ chuyên nghiệp, cho thuê MC giá rẻ, cung cấp người mẫu Tây http://dcevent.vn...en-nghiep/ chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện trung thu cho thiếu nhi http://dcevent.vn...thieu-nhi/,...
Hình ảnh đính kèm:

Hình đã được thu nhỏ.
Nhấn vào hình để xem đúng kích thước.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---