In chủ đề
Hóa chất thí nghiệm
18-07-2017 15:22

Hiep Hong Pham

Newbie

Gia nhập: 22.07.16
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Công ty hóa chất VietChem là công ty hóa chất hàng đầu về hóa chất thí nghiệm Hà Nội tinh khiết. Với hơn 25.000 sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực như: thí nghiệm cơ bản, y sinh, hóa lí, môi trường, lĩnh vực giấy, in ấn, sơn, y dược.. đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Hóa chất Thí Nghiệm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, tại Việt Nam được phân phối chính ở 2 miền Nam và miền Bắc, tập trung chủ yếu tại cung cấp hóa chất thí nghiệm tại Hà Nội và Cần Thơ. Đa số các mặt hàng đều có sẵn, đối với những mặt hàng không có tại Việt Nam, Quý khách có thể đặt hàng trong thời gian 4-6 tuần một số sản phẩm Hóa chất thí nghiệm của công ty.Thông tin về Hóa chất thí nghiệm VietChem

Hóa chất thí nghiệm VietChem với loại hóa chất tinh khiết là những thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong thời đại ngày nay. Từ thời xa xưa ngành hóa học được hiểu mơ hồ, người Hy Lạp đã phát triển hệ thống lý thuyết về các nguyên tố( 4 nguyên tố bởi Aristotle) bao gồm lửa, không khí, đất và nước: là những thành phần cơ bản cấu thành nên vật chất. Sau đó đến thuyết nguyên tử năm 440 trước công nguyên.

Hóa chất thì nghiệm VietChem  cung cấp những loại hóa chất được sử dụng rộng rãi như: Hóa chất môi trường ngành vi sinh vật,hóa chất nuôi cấy mô thực vật, hóa chất ngành bảo vệ thực vật, nông nghiệp, hóa chất công nghiệp dệt nhuộm, hóa chất xử lý rác thải,hóa chất cho dược phẩm, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất cho y học, hóa chất cho thực phẩm và các ngành sản xuất khác.

Cung cấp hóa chất thí nghiệm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam chính là mục tiêu của công ty chúng tôi luôn hướng tới. Thời gian qua, ngoài đơn vị chúng tôi, thị trường trong nước đã xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp hóa chất thí nghiệm tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Chính bởi vậy, sự cạnh tranh càng nhiều, chúng tôi coi đó là động lực để nỗ lực mang lại không chỉ là những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn là phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hóa chất thí nghiệm với chủng loại đa dạng, chất lượng đều qua kiểm định của nhà nước, khả năng đáp ứng số lượng lớn là hoàn toàn có thể. Cam kết chất lượng an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường cùng mức giá ưu đãi của chúng tôi vẫn không thay đổi từ khi thành lập tới nay. Quý khách hàng hãy liên hệ với đơn vị ngay hôm nay để được thông tin chi tiết về list hóa chất, giá cả và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình từ thương hiệu chúng tôi. Tin rằng sự lựa chọn này sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Thông tin chi tiết tại: http://www.vietch...iem-3.html
Được sửa bởi Hiep Hong Pham vào lúc 18-07-2017 15:22.
 
21-09-2017 13:05

allanstern

Newbie

Gia nhập: 23.08.17
Bài viết: 27
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bài viết của bạn rất hữu ích. Tham khảo hóa chất phân tích kim loại của topnet để biết rõ hơn về các loại hóa chất kim loại nhé!
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---