In chủ đề
Không có tiêu đề
03-07-2017 10:54

tủ nhựa đài loan

Newbie

Khoa Công tác xã hội
Gia nhập: 09.06.17
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Thông thường các tiêu chí để các mẹ lựa chọn tủ nhựa quần áo trẻ em nói chung hoặc tủ ngăn kéo nói riêng cho bé yêu và người lớn là đẹp, bền, rẻ, đặc biệt là phải an toàn khi sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí cơ bản mà người sử dụng thường dựa vào một số tiêu chí dưới đây mà Baby Việt đưa ra. Những tiêu chí này mà lựa chọn các loại tủ nhựa người lớn tủ nhựa nhiều ngăn bằng nhựa phổ biến trên thị trường cho trẻ hiện nay.

2 tiêu chí cơ bản để lựa chọn tủ nhựa cho bé yêu
Chọn tủ nhựa cho bé dựa vào thương hiệu
Tủ nhựa Đài Loan : Tuy mới xuất hiện trên thị trường khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng tủ này đã có rất nhiều ưu điểm và chiếm được nhiều khách hàng bởi đa dạng về kích thước và mẫu mã đẹp. Hơn nữa, tủ được thiết kế theo ý thích của người mua chứ không phải chỉ có hàng sản xuất sẵn.Tủ nhựa Đài Loan khá vuông vắn, sử dụng chất liệu nhựa Đài Loan rất bền và không bị phai màu theo thời gian. Giá tủ nhựa Đài Loan cũng khác nhau theo kích thước của tủ, trung bình khoảng từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu đối với tủ nhựa cho bé. Nhưng tủ Đài Loan người lớn như ở tại Baby Việt thì giá cao hơn khoảng 4-6 triệu
Tủ nhựa Việt Nhật ​: Loại tủ nhựa liên doanh này hiện đang được phân phối chính thức tại Baby Việt chúng tôi có kích thước, kiểu dáng giống hệt tủ nhựa của Duy Tân, tuy nhiên chất lượng nhựa kém hơn một chút.
Tủ nhựa Đại Đồng Tiến : thì mẫu mã không được đẹp mắt bằng tủ nhựa Duy Tân hoặc Việt Nhật, tuy nhiên chất liệu nhựa lại tốt hơn hẳn..
Tủ nhựa Duy Tân: có nhiều mẫu mã đẹp và giá cũng phải chăng. Về chất liệu thì tốt hơn so với tủ nhựa Việt Nhật.
 
20-09-2017 09:32

tủ nhựa đài loan

Newbie

Khoa Công tác xã hội
Gia nhập: 09.06.17
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Các bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị bán tủ nhựa trên thị trường, nhưng mình lưu ý các bạn nên chọn đơn vị nào bán tủ mà nhựa nhập khẩu đài loan 100% ý vừa tốt vừa bền mầu mà an toàn cho bé, cho cả gia đình.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---