In chủ đề
Quan điểm của người phỏng vấn
20-06-2017 14:25

danchoi

Newbie

Khoa Toán
Gia nhập: 20.06.17
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Quan điểm của người phỏng vấn

Những người phỏng vấn hỏi câu hỏi này mong muốn được nghe câu trả lời chu đáo và thông minh của một người nào đó quan tâm đến việc nhận ra mình một cách chuyên nghiệp.
Nếu bạn đã từng tự đánh giá cho sự nghiệp của mình hoặc bạn tự nhiên có nhận thức bản thân, bạn phải có câu trả lời cho câu hỏi này.
Câu trả lời sẽ làm hài lòng người phỏng vấn sẽ phản ánh sự quan tâm, nhiệt tình, kinh nghiệm trưởng thành và đạo đức công việc mạnh mẽ.
Không có câu trả lời hay hay nhưng câu trả lời trung thực - Dù bạn nói điều quan trọng nhất là phải thành thực về nó học kế toán tại biên hoà uy tín
học kế toán tại minh khai chất lượng
học kế toán tại từ liêm chuyen sau
học kế toán tại bắc ninh thuc te


Hầu hết những người được phỏng vấn không phải là kẻ nói dối hiệu quả và hầu hết người phỏng vấn đều rất giỏi nhận thấy sự không trung thực.
Nhà tuyển dụng được nhiều ấn tượng bởi sự trung thực và nhiệt tình, hơn là một hình ảnh của sự hoàn hảo phóng đại.

Làm việc theo nhóm: Sự yêu thích làm việc với người khác. Lợi thế của việc làm việc trong một đội - Hai đầu là tốt hơn một. 'Làm việc theo nhóm làm cho giấc mơ hoạt động' - Lợi ích của việc tiếp cận nhiều ý tưởng hơn, làm việc trong sự hòa hợp và giúp đỡ lẫn nhau để đạt được những mục tiêu chung.
Giúp đỡ / Phục vụ: Quyền lực Phục vụ Người khác. Giúp đỡ người khác hoặc phục vụ khách hàng để lấy lại thứ gì đó.
Động lực: Cam kết, cống hiến và trung thành đối với công việc - Cam kết sẽ mang lại sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và kết quả tốt nhất.
Mạnh mẽ: Việc sử dụng sáng tạo các nguồn lực. Siêng năng - Sử dụng tốt nhất nguồn lực và nguồn lực bên ngoài để có được kết quả mong muốn.
Cân bằng: Cách tiếp cận "Làm việc cứng - Chơi" là một triết lý mới đối với công việc. Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn hoặc một kỹ năng quản lý cuộc sống / công việc tốt mang lại thành công. Các phương tiện: Cân bằng công việc hàng ngày của bạn với cuộc sống cá nhân đầy thành công, ví dụ - Vui chơi sau khi làm việc, thể thao, sở thích, chơi đùa với trẻ em, cuộc sống gia đình giàu có và những sở thích đặc biệt. Tôi đề nghị bạn xem video này - Làm thế nào để làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống . Đừng bỏ lỡ nó - Đây là một trong những lớn nhất tôi đã thấy gần đây.
Độc đáo: Phương pháp 'Tạo sự khác biệt trong công việc' - Thêm giá trị và tính độc đáo cho công việc. Là một tài năng. Nó không phải là giám đốc điều hành mà làm cho sự khác biệt nhưng tài năng của công ty.
100% Nỗ lực: Triết lý "làm tốt nhất của bạn" - Đóng góp những kỹ năng, kinh nghiệm và nỗ lực của bạn cho năng suất tối ưu. Hai báo giá tốt: "Nhiều công việc tốt sẽ bị mất vì không có nhiều hơn một chút" và "Tôi tin tưởng vào sự may mắn, và tôi thấy rằng tôi càng làm việc càng nhiều càng tốt".
Tập trung: Trọng tâm của Sự tập trung để tìm kiếm thành công - được xác định. Nhận công việc / công việc được thực hiện đúng thời gian và bất kể hoàn cảnh.
Lãnh đạo: Trách nhiệm - Dẫn đầu bằng ví dụ.
Sáng tạo: Sáng kiến, kế hoạch sáng tạo, lắng nghe tích cực và phương pháp tư duy phê bình. Trực giác và trí tưởng tượng mang lại sự sáng tạo và khả năng khám phá những suy nghĩ mới - Nếu bạn không thực hiện những cách sáng tạo, bạn sẽ không thể sớm hay muộn.
Học từ những sai lầm: "Học hỏi từ sai lầm và chấp nhận họ để cải thiện thời gian tiếp theo" triết học. Lỗi không trở thành sai lầm cho đến khi bạn từ chối sửa lỗi.
Tầm nhìn: Là người có cảm hứng (một người mơ mộng ..), người cố gắng làm theo một tầm nhìn càng nhiều càng tốt. Điều đó có nghĩa là họ có thể thay đổi sự nghiệp một cách đột ngột, bắt đầu học những kỹ năng mới hoặc bắt đầu việc kinh doanh của mình, và thường thích công việc sinh lợi ít hơn, nếu đó là giấc mơ của họ.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---