In chủ đề
Quà tặng khánh vàng tân gia, chúc thọ ký nghĩa, nhân văn
04-05-2017 15:09

harborcityquan8

Newbie

Gia nhập: 04.04.17
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Có khá nhiều quà tặng vào các dịp tân gia, chúc thọ ông bà hay các dịp mừng kỷ niệm ngày cưới, tuy nhiên để chọn một quà tặng thật sự ý nghĩa và mang tính nhân văn của người Việt Nam thì thật không phải nhiều.

Và các loại khánh vàng mừng thọ ông bà ý nghĩa hay khánh vàng tân gia, khánh vàng đám cưới là một trong những món quà tặng đảm bảo được các tiêu chí này.

Và chỉ có duy nhất tại Cơ sở Khánh vàng Duy Tân xin giới thiệu nhiều loại khánh vàng cao cấp cho quý khách dùng làm quà tặng các dịp đặc biệt.


Đầu tiên hãy tìm hiều đặt điểm cũng như chất liệu của loại Khánh vàng Tân gia là loại tranh tân gia làm từ vàng nguyên chất 24k thích hợp để tặng bạn bè anh em nhân dịp xây cất nhà mới hoàn thành. Một đời người việc mua được một căn nhà có ý nghĩa hết sức quan trọng, vì lẽ đó bạn không nên sơ sài khi mua quà tặng tân gia cho bạn bè. Khánh vàng mừng tân gia có giá vừa phải nhưng ý nghĩa món quà tặng hết sức đầy đủ cả về tinh thần và trị giá quà tặng.

Một người khách vừa mua căn hộ cao cấp hay cá nhà phố biệt thực sang trọng, với nội thất thiết kế sang trọng thì ngay tại phòng khách nếu treo thêm bức tranh khánh vàng tân gia bát mã uy phong thì thật là lộng lẫy và còn hàm ý may mắn làm ăn tấn tài tấn lộc.

khanhvangduytan.com/images/khanh-vang-tan-gia.jpg


Ngoài khánh vàng tân gia để tặng cho bạn bè người thân vào các dịp xây nhà mới hay mua nhà chung cư, thì tại xuỏng của cơ sở Duy Tân còn sản xuất các loại mới lạ và ý nghĩa nhân văn như khánh vàng mừng thọ ông bà cha mẹ, tranh mừng thọ dành cho người lớn tuổi từ chúc thọ 60 tuổi hay 70 tuổi hoặc thậm chí là Đại Thọ 100 tuổi với hình ảnh vô cùng ý nghĩa về dịp lễ mừng thượng thọ, có thể thấy khánh vàng mừng thọ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đảm bảo nét đẹp ý nghĩa và nhân văn .
khanhvangduytan.com/images/tranh-mung-tho.jpg

Cũng như hai loịa khánh vàng trên thì tại đây chũng tôi còn có khánh vàng mừng khai trương của hàng, nhà hàng, khai trương khánh thành công ty và mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty tranh hình bát mã truy phong rất uy phong dũng mãnh và đầy ý nghĩa tốt đẹp.

Tranh luôn đảm bảo sắc nét và màu sắc vàng cao tuổi.

Quý khách cần mua khánh vàng tân gia hay khánh vàng mừng thọ xin liên hệ:

Khánh vàng Duy Tân: 0838512406
 
07-05-2017 09:56

Trần Thị Ngọc Anh

Newbie

Khoa Kiến trúc
Gia nhập: 20.04.17
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
ý tưởng hayThumbs up
 
16-10-2017 15:36

Lê Hiếu

Newbie

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 03.07.17
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
🍃 CHẠM VÀO KÝ ỨC SÀI GÒN XƯA ĐÍCH THỰC NGAY KHI BƯỚC TỚI CỬA NHÀ
🏵 Với những con người luôn hoài tìm kiếm bóng dáng Sài Gòn bình yên của những ngày đã cũ như tôi, việc được sống trong một không gian đậm chất retro như ở Tara Residence là một điều hơn cả hoàn hảo.
🏵 Thử tưởng tượng mà xem, sau một ngày làm việc căng thẳng, tổ ấm thân thương đón chào bạn ngay khi vừa bước tới cửa nhà bằng một không khí an yên ùa vào trong tâm trí, mọi mệt mỏi dường như biến mất. Thật tuyệt làm sao!
🏵 Với thiết kế mang phong cách cổ điển chấm phá thêm nét hiện đại, phòng khách của căn hộ Tara Residence đã tạo nên dấu ấn riêng, toát lên vẻ đẹp độc, lạ không thể chối từ
🔸 Cách phối màu sơn kết hợp với nội thất trong phòng tạo nên sự nhẹ nhàng, hài hòa tới từng chi tiết nhỏ.
🔸 Bức tường đơn điệu được điểm xuyết thêm sự tinh tế với một khung tranh vintage, hay ấm cúng với ảnh cả gia đình
🔸 Nét hiện đại được thể hiện trong sự tối giản hóa thiết kế với những đường thẳng, hình khối đầy phá cách
🔸 Kiến trúc đa mặt thoáng khiến phòng khách như rộng hơn với lớp cửa kính trực tiếp đón ánh sáng và gió trời trong lành.
Là tâm điểm, bộ mặt của toàn bộ không gian nội thất, phòng khách trong căn hộ của Tara Residence đã làm say đắm bao trái tim yêu Sài Gòn ngay lần gặp đầu tiên, và tôi cũng chẳng phải ngoại lệ. Một căn phòng tuyệt diệu như thế, ai mà không muốn tận hưởng?
----
Tara Residence - Nét Sài Gòn - Chất Sài Gòn
➡ Hotline: 0912 6363 78
➡ Website: http://tara-residence.vn/
Được sửa bởi Lê Hiếu vào lúc 16-10-2017 15:39.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---