In chủ đề
Hạ Vi khoe ảnh liên tục sau khi bị chê xấu
12-04-2017 21:42

vduan88

Newbie

Gia nhập: 08.12.11
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh xinh đẹp và kiêu sa của mình sau khi dư luận chỉ trích hình tượng một người nổi tiếng mà không để ý đến ngoại hình trước công chúng.
st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/04/12/48475/title_12659453.png
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình.
Hạ Vi nhận kenh14 rất nhiều lời khen ngợi và tán dương từ người hâm mộ trước hình ảnh phô diễn hết những nét đẹp của cô. Hạ Vi còn khéo léo khoe tấm lưng đẹp, “mình hạc xương mai” của mình.

Một người dùng facebook tên Nguyễn Tú Oanh chia sẻ: “Thích nhất lúc Tấm chụp góc nghiêng”, và bạn Khánh Huyền cũng khen hết lời: “Như tiên nữ chị ạ”.

Bên cạnh đó, có một bình luận của bạn Ngọc Thùy thu hút sự chú ý: “Quốc Cường nhìn thấy ảnh này lại sốt cao độ”. Ngay sau đó, Hạ Vi khẳng định rằng: “Chắc chắn”.

Ngoài ra, Hạ Vi còn thể hiện sự sang chảnh khoe đi shopping, sắm hàng hiệu khi chia sẻ hình ảnh cô xách chiếc túi đựng đồ của Chanel, kèm chú thích: “Bỗng dưng thấy buồn buồn...vì tiêu hơi nhiều”.
st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/04/12/48475/title_1270272.png
Hạ Vi khoe sắm hàng hiệu.
Trước đó, Hạ Vi từng phẫn nộ khi đọc một bài báo có nói ngoại hình cô gầy gò, vai thô như đàn ông. Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân, một số người đồng cảm với Hạ Vi nhưng đa phần cô lại nhận được sự chỉ trích của dư luận. Họ cho rằng đối với một người nổi tiếng phải biết giữ hình tượng của mình trước công chúng.

Hạ Vi bức xúc: “Kền kền ăn thịt người – biệt danh Vi tặng cho ...(1 trang tin 24h) chỉ đợi ‘con mồi’ yếu đuối, yếu thế để dìm cho ‘chết’. Xấu đẹp gì kệ người ta, báo hết thời à cứ thích câu view và hả hê khi người khác suy sụp, làm báo mà không có tâm thì có ngày sập sớm”.
st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/04/12/48475/title_1270397.jpg
Hạ Vi đẹp kiêu sa trong hình ảnh mới.
“Mà cho mình xin kiếu biệt danh ‘vạn người mê’ ngay luôn nhé, cũng ai đừng bảo mình ké ai để nổi tiếng, mình tự tin dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai”, Hạ Vi mệt mỏi nói thêm.

Phản ứng của Hạ Vi khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ, trước kia, vẫn có nhiều điều tiếng xung quanh nhan sắc của người đẹp này
theo kenh14
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---