In chủ đề
Học ngôn ngữ thứ hai ở trẻ bắt đầu từ 4 tuổi không khó như bạn nghĩ
21-03-2017 11:30

Toanpv

Member

Gia nhập: 14.01.16
Bài viết: 158
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Tạo thói quen, cho tiếp cận từ sớm giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn
Các bậc phụ huynh có biết, việc học ngôn ngữ thứ 2 sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc trẻ được làm quen với ngoại ngữ sớm và làm lại nhiều lần thành phản xạ.
Cộng đồng mạng đang xôn xao với khả năng ngoại ngữ của một cô bé Bella 4 tuổi người Nga có khả năng nói được bảy thứ tiếng. Vậy làm thế nào để em bé 4 tuổi học được nhiều ngôn ngữ trong thời gian không lâu, trong lúc phần lớn nhiều bạn phải khó khăn nhiều năm để học tốt để học thêm một ngoại ngữ?

tất nhiên, ko phải ai cũng có khả năng như cô bé đó, Tuy vậy nhưng để con nhà mình say mê học tập và học tốt tiếng Anh phải làm sao đây?
tham khảo thêm: tiếng anh lớp 5 chương trình mới
1. Rèn luyện hàng ngày và đưa thói quen thành phản xạ tự nhiên

Thay vì bắt trẻ ngồi học với 1 đống tài liệu, bài học và CD phải nghe hãy lôi trẻ ra ngoài và chơi các game, xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh bằng tiếng Anh.
alokiddy.com.vn/Uploads/images/ChuyenMucTATreEm/2%20girls-01.jpg

2. Tạo cơ hội cho bé dùng tiếng Anh

Tiếp xúc và nói chuyện thường ngày với người nước ngoài chính là chìa khóa giúp bé có thể tự tin hơn trong khi trò chuyện. Ở độ tuổi còn nhỏ, có thể câu của bé chưa được rõ ràng và mạch lạc, việc tự tin nói chuyện sẽ giúp bé nhớ từ và ghép một số câu căn bản. Vậy làm như thế nào để gặp người ngoại quốc đây?

– Đăng ký cho bé chương trình học tiếng Anh ở trung tâm dạy tiếng Anh
– Đưa trẻ đến 1 số nơi có nhiều khách du lịch và học thói quen bắt chuyện trao đổi với họ
3. Tạo động lực cho trẻ

Ở bất kì lứa tuổi nào, động lực sẽ luôn thúc đẩy bản năng của con người vượt lên giới hạn. Hãy chỉ dẫn bé phương pháp học, mục đích mà bé muốn hướng đến ở bộ môn tiếng Anh, cùng trẻ tạo dựng ước mơ và khơi gợi sự say mê ở trẻ là quan trọng. làm sao đây khi ba mẹ không có nhiều thời gian để tham gia cùng bé?

các ông bố bà mẹ nước ngoài rất giỏi về việc khơi dậy niềm thích thú và cảm hứng trong học tập, hãy cho trẻ đến trung tâm anh ngữ Alokiddy để tiếp xúc và trải nghiệm những khóa học ở đây nhé!
 
Đi đến diễn đàn:
 diệt mối | One Verandah | Palm Garden | Gem Riverside |Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---