In chủ đề
Camera siêu nhỏ cực kỳ tiện dụng
01-09-2016 21:27

Aslan Phan

Newbie

Gia nhập: 14.07.14
Bài viết: 28
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Camera siêu nhỏ là một trong những dạng camera có mắt than được thiết kế nhỏ, những vẫn đầy đủ chắc năng so với các loại camera giám sát khác mà hiệu quả đem lại của thiết bị này rất cao. Hiện nay, loại camera này được bán và sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Loại camera này được thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà bạn không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ... hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.Việc lắp đặt camera siêu nhỏ tương đối đơn giản có thể tự làm ở nhà thông qua hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.
www.dientunhatminh.com/image/data/seo/camera-sieu-nho-p2p.jpg
Camera siêu nhỏ
Không những thế loại camera siêu nhỏ này còn có một thiết kế đặc biệt khác, nó còn được ngụy trang dưới dạng những đồ vật,vật dụng khác nhau như : camera mini, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng. Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi. Nó trở thành một trong những công cụ đắc lực công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…phục vụ công tác điều tra và thu thập bằng chứng.
Với tính năng độ nét chuẩn HD, độ phân giải cao cùng việc ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh nghe cực rõ máy ghi âm, không bị nhòe sẽ là một công cụ hữu hiệu cho bạn trong những công việc đặc biệt. Đặc biệt camera siêu nhỏ có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video, clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể đạt được mục đích sử dụng hiệu quả nhất .

Xem thêm các sản phẩm camera giám sát tại : http://cameramart...t-589.html
Được sửa bởi TH vào lúc 14-12-2017 14:56.
 
10-12-2016 21:42

Ngô Ngọc Thông

Junior Member

Gia nhập: 19.11.16
Bài viết: 63
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
thế này thì đi xem phim xong đội mũ quay trộm thì thần biết Smile)
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---