In chủ đề
Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học tại English Express
31-08-2016 11:26

thanh huong

Newbie

Gia nhập: 30.06.15
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn hảo chỉ sau 1 khóa học tại English Express


Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng, những yếu tố văn hóa cũng được du nhập và mang tới thế giới nhiều hơn khiến tiếng Anh trở thành công cụ không thể thiếu trong giao tiếp của bạn. Sự thiếu tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp là điều không lạ ở người Việt Nam. Nắm bắt được điều này, English Express tự tin mang đến cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Daytienganhonline.com. Hãy xem lý do tại sao bạn nên đăng ký khoa hoc tieng Anh giao tiep Online của English Express nhé.
Học Online qua Skype với 100% giáo viên bản ngữ

[​IMG]
Nếu bạn có suy nghĩ học tiếng Anh là việc tốn thời gian và rất mệt mỏi vì bạn không có năng khiếu với các loại ngôn ngữ thì bạn đã nhầm. Phương pháp học tiếng Anh Online của English Express sẽ giúp bạn có thể học cách giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên với 100% giáo viên người bản ngữ. Với khóa học tiếng Anh giao tiếp Online tại Daytienganhonline.com, bạn sẽ hài lòng với việc được nâng cao kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và bổ sung vốn từ vựng hiệu quả nhờ được thực hành nói chuyện với giáo viên bản ngữ trong mỗi buổi học.

Điều tuyệt với nhất của khóa học tiếng Anh Online giao tiếp của English Express là giáo viên sẽ thông qua việc trò chuyện bằng tiếng Anh về các chủ đề phổ biến trong giao tiếp để giúp bạn có thể nâng cao vốn từ vựng và đặc biệt là cải thiện về cách tư duy bằng tiếng Anh. Ngay tại buổi học, bạn được chữa lỗi sai về phát âm và được chỉnh sửa tận tình theo cách phát âm chuẩn của người bản địa.

[​IMG]

Hình thức học “MỘT thầy MỘT trò” được áp dụng tại khóa tiếng Anh giao tiếp và phương thức học Online qua Skype của Daytienganhonline.com - English Express được coi là giải pháp vượt bậc mang lại hiệu quả khi học. Được thầy cô nước ngoài chỉnh sửa trực tiếp từng lỗi phát âm và cả những kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, công việc hàng ngày sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin và hoàn thiện hơn khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Kết quả hoàn hảo sau khóa học tại English Express

[​IMG]
Khóa học giao tiếp tiếng Anh tuyệt vời của Daytienganhonline.com - English Express sẽ giúp bạn cảm thấy học tiếng Anh không quá khó khăn như bạn từng nghĩ. Chỉ sau 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp Online, thay vì rụt rè và thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, bạn sẽ chủ động trong bất cứ tình huống nào và tất cả các chủ đề trong cuộc sống.

Xác định thực hành là yếu tố cốt lõi trong giao tiếp, bạn sẽ được cung cấp một khóa học được thực hành nghe – nói, đan xen viết để nâng cao kỹ năng cả trong nói lẫn trao đổi email, giao dịch với khách hàng cũng như những tình huống gần gũi với đời sống xã hội. Thông qua đó, học viên trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, và dần thoát khỏi tình trạng bỡ ngỡ khi nói tiếng Anh.
English Express – Học tiếng Anh Online
Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống.
Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
- Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.
- Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.
- Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.
- Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.
Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS
Khóa học tiếng Anh: http://daytiengan...a-hoc.html
Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: http://daytiengan...octhu.html
Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988
Email: – Website: daytienganhonline.com
 
31-08-2016 13:46

Nguyễn Xuyến Chi

Junior Member

Gia nhập: 01.08.16
Bài viết: 61
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Phương pháp học tiếng anh miễn phí tốt nhất :http://bit.ly/2apd4gQ
học tiếng anh theo phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất với giá 0 đồng. chỉ cần đam mê, mục tiêu ,và thực hiện... bạn sẽ học tiếng anh một cách hiệu quả nhất , miễn phí

https://www.youtu...TGcYpqD4oM
 
Đi đến diễn đàn:




Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---