In chủ đề
Tự ứng cử đã bị lợi dụng như thế nào ?
26-04-2016 09:08

Đặng Việt

Newbie

Khoa Lý luận chính trị
Gia nhập: 26.04.16
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Hưởng ứng “phong trào” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số zận chủ truyền thông rầm trong thời gian gần đây, quan sát có thể thấy những zận chủ cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to. Phát động, hô hào theo kiểu anh hùng núp thì nhiều, nhưng điểm danh những zận chủ được cho là “mạnh dạn” tham gia tự ứng cử thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Số thì “tâm thần”, số thì tham gia cho có phong trào, kẻ thì “mặt dày” tự ứng cử như Nguyễn Thúy Hạnh.
4.bp.blogspot.com/-gDqeHqNzCWk/Vs9CNom94dI/AAAAAAAAAbE/Bmn9Rsrq864/s320/a.jpg

Nguyễn Thúy Hạnh, sinh năm 25/5/1963, địa chỉ: Tây Hồ - Hà Nội. Nguyễn Thúy Hạnh là một zận chủ, biểu tình viên tích cực trong các cuộc tập trung đông người, tuần hành trái phép từ năm 2011 cho đến nay. Cũng chính vì sự “tích cực” của mình cho nên Thúy Hạnh cũng không ít lần đã bị chính quyền xử lý. Gần đây nhất, như trong “seri” biểu tình cây xanh hồi đầu năm, ngày 26/4/2015 Nguyễn Thúy Hạnh đã bị CAQ Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối TTCC khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất ANTT tại khu vực Bờ Hồ.

2.bp.blogspot.com/-aurpMVCjNvM/Vs9CYJJZqKI/AAAAAAAAAbI/GsB1oxyR8Q8/s400/qd.png
Đó là còn chưa kể đến vô số “thành tích” chống đối của Nguyễn Thúy Hạnh cùng số zận chủ trong nước như: cùng tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014… đi ngược lại với nguyện vọng của người dân Thủ đô, chủ trương của Thành phố. Bên cạnh đó là việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép như nhóm “Cứu trợ dân oan” để kêu gọi tài trợ, hỗ trợ, kích động số công dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối.
VI PHẠM PHÁP LUẬT NHƯ NGUYỄN THÚY HẠNH MÀ CŨNG THAM GIA TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---