THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
Học thiết kế nội thất tại Hà Nội
01-12-2015 11:20

thick69

Newbie

Tuổi: 23
Gia nhập: 08.04.14
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 1 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
học thiết kế nội thất tại hà nội
Chương trình đào tạo hoàn toàn mới về Thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế Vương quốc Anh. Chương trình sẽ mang đến cơ hội đặc biệt nhất về học thiết kế nội thất tại Việt Nam, tập trung vào phát triển Thiết kế nội thất sáng tạo và toàn diện, có khả năng làm việc hiệu quả và bởi vậy họ dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn ngay khi ra trường.

www.designstudies.vn/wp-content/uploads/2015/06/thiet-ke-noi-that.jpg

Sinh viên sẽ được học cách phát triển các giải pháp thiết kế sáng tạo và toàn diện được yêu cầu trong một ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ đạt được những hiểu biết về các thiết kế chuyên môn và làm thế nào để lập kế hoạch sử dụng không gian hiệu quả. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội khám phá và thực hành thiết kế trong thời gian học ở tất cả các quy mô. Họ sẽ được học về tác dụng của vật liệu, màu sắc trên không gian nội thất, đồng thời thể hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường với mỗi cá nhân và cộng đồng. Thông qua chương trình, sinh viên sẽ nắm được các kỹ năng thực tế để có thể truyển tải ý tưởng thiết kế của mình cho khách hàng và nhà sản xuất.
Sự phát triển liên tục trong mỗi Hồ sơ nghệ thuật trong quá trình học tập tại Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho họ chứng minh khả năng của mình với nhà tuyển dụng khi ra trường. Chương trình đào tạo sẽ giúp sinh viên biết cách thể hiện ý tưởng bằng cách sử dụng các phương pháp và nguyên tắc thiết kế, bao gồm nghiên cứu cơ bản và sự hiểu biết về bối cảnh. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những thuyết minh ý nghĩa về các không gian mà họ đang làm và sự hiểu biết về các vật liệu và màu sắc có thể hỗ trợ những ý tưởng của họ.
Sinh viên sẽ sử dụng các kỹ thuật truyền thống như: quan sát, phân tích, vẽ phác thảo và dựng mô hình để hiểu rõ tiềm năng ba chiều của không gian mà họ đang làm việc. Họ sẽ được học những kỹ năng hỗ trợ thực tế về đo lường, làm việc với kích cỡ, vẽ kỹ thuật và trực quan để họ có thể chuyển tải ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng.
xem chi tiết: khóa hoc thiet ke noi that
Sinh viên sẽ được học cách làm việc độc lập và theo nhóm, đồng thời nắm được những hiểu biết có giá trị về ngành công nghiệp nội thất thông qua các chuyến tham quan dã ngoại, các bài giảng và làm việc với cộng đồng. Họ cũng sẽ được hỗ trợ các cơ hội trình bày và thử nghiệm ý tưởng của mình với các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Các dự án trong khóa học thiết kế nội thất cung cấp một cơ hội thú vị để làm việc trong ngành kiến trúc ban đầu để tạo ra những phương pháp khác nhau của việc sử dụng không gian.
Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được cung cấp hiểu biết hiểu biết về quy trình thiết kế sáng tạo và tầm quan trọng của những hiểu biết lịch sử văn hóa và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được áp dụng các kỹ năng thực tế được họ như đo lường, vẽ, mô tả không gian trong hai và ba chiều thông qua kỹ thuật số, vẽ tay và làm mô hình.
Trong năm học thứ hai, sinh viên sẽ phát triển thêm nhiều kỹ năng đạt được từ năm học đầu tiên, đồng thời có nhiều cơ hội thực hành chuyên sâu về các dự án thiết kế nội thất. Các sinh viên sẽ làm việc trên không gian thực để chuẩn bị cho các cơ hội việc làm và có thể co sát cơ hội làm việc với các khách hàng thực tế.
Phương pháp giảng dạy
Phương pháp giảng dạy cho học thiết kế nội thất bao gồm phòng thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo, triển lãm trưng bày, kỹ năng trình bày và thực hành ứng dụng thực tế. Kiểm tra đánh giá được thực hiện vào cuối mỗi kỳ học tập, ba kỳ trong mỗi năm học.
Xem thêm: hoc thiet ke thoi trang

Cơ hội nghề nghiệp
Ngành Thiết kế nội thất có tiềm năng phát triển cơ hội làm việc rất lớn. Hồ sơ nghệ thuật của mỗi sinh viên ra trường sẽ là minh chứng cho khả năng chuyên nghiệp trong công việc mà họ lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành Nhà thiết kế nội thất thương mại, Nhà thiết kế bán lẻ, Nhà thiết kế triển lãm, Trang trí nội thất, Stylist nội thất, Nhà kế hoạch sử dụng không gian, Nhà thiết kế ánh sáng, Nhà thiết kế đồ nội thất gia đình, Quản lý dự án
Các dự án trong thiết kế nội thất bao gồm: Các công trình tư nhân, Thiết kế bán lẻ, Thiết kế văn phòng, Thiết kế Triển lãm / Lắp đặt, Thiết kế trong ngành công nghiệp giải trí và khách sạn bao gồm khách sạn, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, spa, trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà hát và các trung tâm vui chơi giải trí.

Điều kiện nhập học
- Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCFS – Hà Nội). Khóa tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.
- Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
Tel: +84 4 3719 9706
Email:
Website: www.designstudies.vn
Hình ảnh đính kèm:


Được sửa bởi thick69 vào lúc 01-12-2015 11:21.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---