In chủ đề
Địa chỉ khám nam khoa uy tín nhất
25-06-2015 10:59

Phòng khám đa khoa thế giới

Senior Member

Gia nhập: 15.01.15
Bài viết: 329
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
Theo thống kê mới nhất từ Bộ Y tế, Việt Nam có hơn 28.000 người lao động mắc bệnh nghề nghiệp. Tuy nhiên, con số thực tế có thể cao hơn gấp nhiều lần do thiếu chuẩn bị từ khâu công tác dự phòng, khám vàiều trị.
Xem thêm:
cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền

Trong tổng số 30 bệnh nghề nghiệp được đưa vào danh mục thanh toán bảo hiểm y tế, bệnh bụi phổi là bệnh phổ biến nhất, chiếm tới 74% số ca. Các loại bệnh phổi do nghề nghiệp bao gồm: Bệnh phổi silic, bệnh phổi amiang, bệnh phổi bông…làm xơ cứng dần buồng phổi của người bệnh, khiến người bệnh mất khả năng lao động và một số có thể dẫn đến tử vong.

Thực tại, công tác chẩn đoán và điều trị bệnh phổi nghề nghiệp hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn do Việt Nam chưa có một cơ sở y tế chuyên sâu nào đáp ứng đủ yêu cầu điều trị cho người mắc bệnh phổi nghề nghiệp. Bệnh nhân phải tạm trú tại các khoa, phòng liên quan đến hô hấp và bệnh phổi ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và quá trình phục hồi sức khỏe.

ứ dịch tử cung

Với thế mạnh điều trị các bệnh về phổi cùng với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, sáng ngày 24/6/2015, nhân dịp chào mừng lễ kỷ niệm 58 năm thành lập, Bệnh viện Phổi Trung ương đã tiến hành lễ ra mắt Khoa Bệnh phổi nghề nghiệp. Khoa sẽ thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho người mắc bệnh phổi nghề nghiệp, đồng thời nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và đào tạo, giám định bệnh phổi nghề nghiệp khi được trưng cầu. Sự ra đời của Khoa Bệnh phổi nghề nghiệp thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương được xem là bước đột phá nhằm cải thiện công tác điều trị bệnh nghề nghiệp tại Việt Nam.
Được sửa bởi Phòng khám đa khoa thế giới vào lúc 11-01-2019 15:19.
 
20-04-2017 21:23

Trung Tinh

Newbie

Khoa Kiến trúc
Gia nhập: 20.04.17
Bài viết: 20
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Thật hữu ích
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---