In chủ đề
Học viện đào tạo spa chuẩn quốc tế duy nhất tại Hà Nội
04-06-2015 13:12

thegioi baodongads

Junior Member

Gia nhập: 08.11.14
Bài viết: 61
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy được biết đến là học viện dạy nghề spa duy nhất tại Hà Nội được thiết lập trên cơ sở liên kết đào tạo Việt Hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại Việt Nam.

Trực tiếp bậc thầy thẩm mỹ giảng dạy

Tất cả đội ngũ giảng viên tại Sally Academy đều là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ có học vị, bằng cấp quốc tế. Không chỉ tay nghề đỉnh cao, gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ năng sư phạm tuyệt vời, những giảng viên với nhiệt huyết đam mê với nghề sẽ giúp học viên tiếp thu những kỹ năng nghề nhanh nhất, nắm nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Mỗi ngày, mỗi bài giảng đều trở nên thú vị hơn nhờ khả năng truyền lửa của các giảng viên do vậy, sau mỗi bài học chắc chắn học viên sẽ đạt đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài

Ngành thẩm mỹ đòi hỏi chất lượng làm đẹp ngày càng tinh tế, hiện đại, đạt được kết quả ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. Do vậy, Sally Academy và những đối tác của Sally Academy cũng là công nghệ an toàn, tiên tiến nhất trên thế giới. Loại bỏ hoàn toàn những công nghệ “lởm” có xuất xứ không rõ ràng, Học viện đào tạo spa Sally Academy hoàn toàn sử dụng những công nghệ làm đẹp đã được các đối tác Hàn Quốc sử dụng, kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn và để đảm bảo hiệu quả làm đẹp đạt được ở mức cao nhất.

sallyacademy.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/hoc-vien-dao-tao-spa-sally-academy-1.jpg

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Trong khi các chương trình đào tạo tại Việt Nam “khập khiễng” giữa lý thuyết và thực hành không đảm bảo về chất lượng đào tạo, không cung cấp đủ kiến thức nghề nghiệp. Đến với, Sally Academy – học viện dạy nghề spa( tại Hà Nội) giúp học viên được tiếp thu hệ thống lý thuyết bài bản, những bài học thực hành bổ ích, thiết thực.

Trong đó, hầu hết các bài thực hành đều trên các loại máy móc, thiết bị, công nghệ cao, an toàn giúp học viên chắc kiến thức, vững tay nghề, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc.

Học trong nước nhận bằng quốc tế

Là học viện đào tạo spa luôn hướng tới mục tiêu đạt chuẩn quốc tế, Sally Academy tạo điều kiện, hỗ trợ học viên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở cả trong nước và quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp 3 loại bằng, chứng chỉ: của Sở TB&XH cấp, của Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally

Chương trình đào tạo spa uy tín:

[LIST]
[*]Học viện đào tạo spa chuẩn quốc tế duy nhất tại Hà Nội | dao tao hoc spa
[*]Học viện đào tạo spa chuẩn quốc tế duy nhất tại Hà Nội | Dao tao day spa
[/LIST]
 
04-06-2015 15:05

trần văn nam

Senior Member

Khoa Công tác xã hội
Gia nhập: 16.01.15
Bài viết: 313
Đã cảm ơn: 3 lần
Đã được cảm ơn: 4 lần
học đây sau này về làm đẹp, nghề này tương lai thì hot nhất rồi còn gì nưa chứ!
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---