In chủ đề
Game Điện Thoại Giúp Mọi Người Trở Nên Vui Vẻ Hơn
10-05-2014 07:55

Nguyễn Khoa Trí

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 04.06.13
Bài viết: 58
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
Trò chơi điện thoại di động đã được thực hiện nhiều như $ 50,000 ( £ 30,000 ) một ngày cho nhà phát triển của nó trước khi kéo nó từ cửa hàng trực tuyến , lấy một người đàn ông chỉ hai hoặc ba ngày để write.Continue đọc câu chuyện chính của công nghệ kinh doanh
Nó cho thấy rằng bạn vẫn có một vị trí trong ngành công nghiệp game dien thoai 40 tỷ bảng cho các nhà sản xuất độc lập, hoặc hãng phim độc lập , làm việc một mình . Và nó dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ rằng để xây dựng trò chơi của riêng của bạn có tiềm năng trở thành một hit toàn cầu , nhờ vào một số ngày càng tăng của các thị trường cho off-the- peg trò chơi mẫu . Nó quay ra bạn thậm chí không cần phải biết làm thế nào để viết một dòng mã để kiếm sống bán trò chơi điện thoại di động trên các trang web như App Store của Apple hay chơi cửa hàng Android của Google. Mã số chợ, như Binpress , Apptopia , Chupamobile và CodeCanyon , đang cung cấp trò chơi mẫu cho một vài trăm bảng.

Các mẫu này cung cấp mã chương trình cần thiết cho một trò chơi cơ bản , mà người mua sau đó bổ sung thêm bằng cách thêm đồ họa riêng , âm nhạc của họ và chủ đề chung để làm cho một ứng dụng mà đã sẵn sàng để bán .
" Swipe để cắt ' Những loại trò chơi điện thoại này thường được cung cấp như các ứng dụng miễn phí, tạo ra tiền thông qua quảng cáo bao gồm trong các trò chơi . Ngay cả những mã để hiển thị các quảng cáo, được cung cấp bởi các mạng quảng cáo trực tuyến , được bao gồm trong các trò chơi mẫu , vì vậy người mua chỉ cần thêm một số tài khoản với mỗi mạng để bắt đầu kiếm tiền . " Một trò chơi cơ khí đơn giản gì bạn đang mua với một mẫu là - một cái gì đó giống như cách nhấn trên màn hình để chụp một cái gì đó , hoặc swiping màn hình để cắt , " Jonathan Kay , một trong những người sáng lập mã thị trường có trụ sở tại Apptopia nói. "Đó là cơ sở của ứng dụng của bạn . " Người mua của một " swipe để cắt " mẫu sau đó có thể tạo ra một trò chơi trái cây cắt tương tự như các ứng dụng phổ biến Fruit Ninja , hoặc một cái gì đó với một chủ đề khác nhau, như cắt người đứng đầu ra nhảy zombie, ông nói. " Nếu bạn có một số kỹ năng thiết kế , sau đó các kinh nghiệm lập trình duy nhất bạn cần là biết làm thế nào để thả các đồ họa mà bạn tạo ra vào mã. " " Có chắc chắn vẫn còn cơ hội cho các nhà phát triển độc lập trong thị trường điện thoại di động vì các rào cản gia nhập thấp hơn nhiều ", ông Richard Wilson , giám đốc điều hành của Tiga , các hiệp hội ngành công nghiệp trò chơi Vương quốc Anh nói.

" Mọi người không ngăn cản phát triển game mobile riêng của họ theo cách mà họ đang ngăn cản phát triển cho máy chơi game, " ông nói thêm . ' Bấm để vỗ ' Trò chơi dành cho PlayStation của Sony và Microsoft Xbox bàn giao tiếp có thể có giá hàng chục triệu bảng Anh để thực hiện và liên quan đến đội 300 hoặc nhiều hơn các nhà phát triển . Mẫu cho phép các doanh nghiệp để tạo ra " các ứng dụng bắt chước " mà tiền mặt ở trên xu hướng ứng dụng mới nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu flappy chim giống như với những cái tên như flappy Penguin, flappy cá sấu và flappy cá , tất cả cung cấp một cách rõ ràng tương tự như " vòi nước để vỗ " cơ học . Jonathan Kay , Apptopia Bạn không cần kinh nghiệm lập trình để tạo ra một trò chơi điện thoại di động , ông Jonathan Kay Apptopia ký rất nhiều trò chơi tương tự, thiết kế đồ họa tốt có thể làm cho tất cả sự khác biệt giữa thành công và thất bại, Kay tin . " Có chắc chắn là một mối tương quan giữa thiết kế tốt và làm thế nào người dài sử dụng một ứng dụng - 40% đến 50 % các ứng dụng được xóa trong vòng 45 giây được tải về , " ông nói. "Nhưng thiết kế tốt mua ứng dụng thêm thời gian của bạn khi nó có thể kiếm được doanh thu quảng cáo . "

Một chìa khóa để thành công của một ứng dụng , ông Kay tin , là sự dễ dàng mà nó có thể được tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng trực tuyến . " Cửa hàng ứng dụng tối ưu hóa - lựa chọn các tựa game phải, từ khóa và như vậy - là vô cùng quan trọng ", ông nói . Dịch các từ khóa này sang ngôn ngữ khác cũng rất quan trọng , ông nói thêm . " Nếu ai đó ở Hàn Quốc cảm thấy như chụp một số con lợn bay và bạn có một chụp bay lợn ứng dụng nhưng chưa được dịch sang tiếng Hàn từ khóa của bạn sau đó họ chỉ đơn giản là sẽ không tìm thấy nó. " Tiếp tục đọc câu chuyện chính
"Bắt đầu Trích dẫn " Nếu bạn mua mẫu bên phải và sản xuất một trò chơi với một dễ thương, trượt tuyết -ing flappy con mèo con với đồ họa năm 1980 theo phong cách nó sẽ có thể làm khá tốt " Jaime Enriquez inode Entertainmen kinh tế trò chơi Có một lý do cơ bản hơn lý do tại sao rất nhiều các ứng dụng là dẫn xuất của nhau : theo Jaime Enriquez , người sáng lập của công ty trò chơi , giải trí inode tuổi thọ ngắn nhất trò chơi di động làm cho nó khó khăn để tạo ra trò chơi ban đầu có lợi nhuận , " Khi tôi bắt đầu tôi đã phát triển một loạt các trò chơi từ đầu, . và chi phí cho tôi khoảng $ 10.000 mỗi trò chơi. Nhưng kinh tế chỉ không làm việc, " ông nói. " Bây giờ tôi mua một mẫu trò chơi cho $ 500, thay đổi chủ đề và có thể thêm một hoặc hai tính năng , và kết thúc với một trò chơi mà có thể tạo ra 10.000 USD. " Cũng như cho phép ông Enriquez để tạo trò chơi với chi phí thấp , các mẫu cho phép anh ta để có được chúng ra thị trường một cách nhanh chóng , thường trong một vài ngày - quan trọng khi chủ đề phổ biến có thể thay đổi từng tuần và với các cửa hàng ứng dụng Google và Apple dùng cả 30% . doanh thu , số lượng tải cao là rất cần thiết nếu các nhà phát triển điện thoại di động độc lập là để kiếm tiền .
game dien thoai mẫu trước và sau khi một trò chơi mẫu cơ bản cho điện thoại di động có thể được điều chỉnh để tạo ra một cảm giác khác nhau " Nếu bạn hiểu các xu hướng , đó là lẽ 80% những gì bạn cần để thành công ", ông lập luận . " Các khác 20% là mua mẫu ngay . " Vì vậy, những gì đang xu hướng hiện nay trên thế giới ứng dụng điện thoại di động ? Ông Enriquez nói rằng ngoài flappy Bird nhái, chủ đề phổ biến bao gồm các môn thể thao mùa đông, điểm ảnh nghệ thuật và các nhân vật động vật dễ thương - tìm kiếm . " Nếu bạn mua mẫu bên phải và sản xuất một trò chơi với một dễ thương, trượt tuyết -ing flappy con mèo con với đồ họa năm 1980 theo phong cách , nó sẽ có thể làm khá tốt , " ông kết luận.
 
10-05-2014 09:04

Việt Hùng

Junior Member

Phòng Khảo thí - ĐBCLGD
Gia nhập: 28.03.14
Bài viết: 52
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Mất thời gian chứ có được cái bộ gì đâu mà. Chỉ mấy ông thừa thời gian mới chơi game điện thoại. Thiều thời gian chỉ chơi game máy tính thôi.
 
15-10-2014 16:22

Nguyen Toan

Newbie

Gia nhập: 10.08.13
Bài viết: 22
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
mấy trò chơi này giờ ít chơi rồi, điện thoại không chơi game mấy
 
01-12-2014 23:08

nbp

Member

Khoa Vật lý
Gia nhập: 09.09.13
Bài viết: 166
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
Chúng ta là người lớn tập 9- Phim việt nam
YouTube Video

Bộ phim kể về cậu chuyện giữa những cô cậu học trò trung học phổ thông và chuyện tình đáng yêu giữa họ. Là một chàng trai nổi tiếng trong trường vì vẻ ngoài, giọng hát và óc hài hước.
Phim lấy bối cảnh tình yêu lứa đôi trong sáng của học trò và cuộc sống đằng sau học đường của từng học sinh qua 4 giai đoạn được chia ra trong phim như là Tình yêu học trò - Nước mắt con gái - Hào quang mong manh - Chúng ta là người lớn. Mỗi giai đoạn sẽ là sự trưởng thành phát triển để tạo nên một cá nhân hoàn hảo của các nhân vật trong bộ phim.
phim việt nam, phim tuổi teen, phim tình yêu tuổi học trò, phim học đường,phim chúng ta là người lớn, chung ta la nguoi lon, phim chúng ta là người lớn tập 9, phim hoa phượng trắng, chung ta nguoi lon tap 9
 
14-01-2015 15:39

lienminhpro

Newbie

Gia nhập: 14.01.15
Bài viết: 43
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Chúng tôi cung cấp 1 số dịch vụ sau
sang nhuong nha hangsang nhuong mat bang kinh doanh
sang nhuong can ho chung cu
sang nhuong quan an
sang nhuong quan nhau
sang nhuong quan cafe tra sua
sang nhuong quan bida
sang nhuong quan bar karaoke
sang nhuong quan net
sang nhuong shop thoi trang
sang nhuong tiem ao cuoi
sang nhuong tiem sap kios
sang nhuong salon tiem toc
sang nhuong clb the hinh
sang nhuong nha thuoc tay
 
09-06-2016 05:17

Huyền Nghĩa

Newbie

Khoa Địa lý - Địa chất
Gia nhập: 08.06.16
Bài viết: 46
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Cách để bạn thoát khoải chế độ lumia 520 bị lỗi máy bay

Lumia 520 bị chế độ bay, không sao tắt đc; reset; up rom khác, khôi phục cài đặt gốc đều không đc; kiêm tra imei = *#06# thì không có số imei nào, vậy cho em hỏi máy em bị làm sao; và cách khắc phục; em cảm ơn

Trả lời: Chào bạn mình muốn chữa trị nokia lumia 520 bị lỗi chế độ máy bay!
Mình cũng đã bị trạng thái giống bạn, và mình đã làm cách này để khôi phục lại điện thoại!
Bạn có thể làm giống mình.
1. Download Tool: Nokia Software Recovery Tool
và cài lên máy tính của bạn
2. Cắm điện thoại kết nối với máy tính của bạn.
3. Chọn Install nó sẽ tự động cài lại phiên bản ban đầu lúc bạn mua máy.
4. Đợi khoảng 10p trung tâm điện thoại số mobile máy bạn sẽ trở lại bình thương và không còn bị chế độ máy bay. Bạn có thể cập nhật lên phiên bản 8.1 trở lại, nhưng đừng dùng tài khoản developer để tải bản preview. Cập nhật từ bản preview lên bạn Cyan chính thức sẽ gây ra lỗi Chế độ máy bay của bạn hiện tại
Chúc bạn thành công!

mình tải Lumia software tool 5.0.0 về và update lên 5.0.5 sau đó thì chạy chương trình sửa chữa nokia lumia 520 thì nó hiện lên dòng chữ ngay bên cạnh là phone info package not found on disk và ko thể làm gì thêm ạ. e loay hoay với cái Lumia software tool mãi mà ko giải quyết được ạ. Mong mn giúp đỡ :3

Chúng tôi chuyên thay mặt kính cảm ứng lumia 520 tại tphcm với giá cạnh tranh mà chất lượng nhất thị trường
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---