In chủ đề
SINHVIENVIET.ORG
05-01-2012 16:08

Nguyen Duy Manh

Newbie

Gia nhập: 12.11.11
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Các bạn sinh viên thân mến!

Như các bạn đã thấy, sự thành công mỗi một con người không đơn giản vì họ giỏi một lĩnh vực nào đó, mà nó là kết tinh của rất nhiều giá trị rất nhiều kỹ năng cộng lại, và trong đó kỹ năng cho mỗi một con người thành công quyết định đến 70%. Và chuyên môn chiếm 30% còn lại.

Nghiên cứu thị trường cho thấy đối với các bạn Sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, với các bạn thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể, rèn luyện kỹ năng, tích cực làm thêm thì mức độ các bạn trúng tuyển vào các doanh nghiệp khi ra trường và thích ứng môi trường công việc nhanh chiếm đến 60%.

Xét về góc độ thị trường lao động Sinh viên mới ra trường có một điều chắc chắn rằng hiện nay các bạn Sinh viên mới ra trường còn có rất nhiều hạn chế như: các bạn chưa thành thạo về chuyên môn, vi tính, ngoại ngữ, và ngoài ra các bạn chưa có đủ bản lĩnh, không chịu được sức ép trong công việc, và thiếu các kỹ năng tốt trong một số phong trào, có khả năng làm việc nhóm… Để có thể đạt được các yêu cầu đó thì ngoài việc tiếp thu kiến thức trên giảng đường các bạn sinh viên phải không ngừng tham gia rèn luyện, thể hiện mình trong các phong trào hoạt động đoàn thể, tham gia các CLB khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các hoạt động đó là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện và rèn luyện kỹ năng, đồng thời tạo thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè, khắc ghi dấu ấn cho những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.

Chính vì lẽ đó sự ra đời CLB sinh viên khởi nghiệp là nơi tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên học tập và tham gia các hoạt động thiết thực phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên. Tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ, phát triển. Tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành mọi mặt và là nơi tạo điều kiện cho sinh viên giao tiếp, ứng xử, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, trong cuộc sống và những băn khoăn trong định hướng nghề nghiệp tương lại. Giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng ngoài những kiến thức chuyên môn đã được trang bị trên giảng đường.


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG XEM TẠI WEB: SINHVIENVIET.ORG EMAIL:
HOẶC LIÊN HỆ: 01665644115 - 0915920605
 
19-02-2015 11:58

cho chu so

Professor

Khoa Báo chí - Truyền thông
Gia nhập: 18.02.15
Bài viết: 11050
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
http://dongtam.info/ http://tuvanphapl...tuyen.com/ http://nhatroso.net/ http://nhatroso.com/ http://forum.mule... http://chochucson... chụp ảnh cưới http://seo.nhatro... http://tradalela.com http://chochucson.../forums/5/ http://chochucson.../forums/7/ http://chochucson.../forums/8/ http://chochucson.../forums/9/ http://chochucson...forums/11/ http://chochucson...forums/12/ http://chochucson...forums/15/ http://chochucson...forums/17/ http://chochucson...forums/13/ http://chochucson...forums/14/ http://chochucson...forums/18/ http://chochucson...forums/19/ http://chochucson...forums/20/ http://chochucson...forums/21/ http://chochucson...forums/24/ http://chochucson...forums/26/ http://chochucson...forums/28/ http://chochucson...forums/29/ http://chochucson...forums/30/ http://chochucson...forums/31/ http://chochucson...forums/36/ http://chochucson...forums/37/ http://chochucson...forums/38/ https://www.youtu...mzyHZkhCMA http://thanhlapco...press.com/ http://thanhlapco...press.com/
 
23-05-2015 21:39

Nguyễn Phương

Professor

Gia nhập: 30.10.14
Bài viết: 1229
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
http://canhonoval...gspot.com/

http://luckypalac...gspot.com/

http://khanhvangk...gspot.com/

http://khanhvang....

http://khanhvangd...gspot.com/

căn hộ sunrise city view

tranh mừng thọ cụ ông

http://khogiabatd...aland.html

khánh vàng
 
20-04-2018 13:57

cocacola

Newbie

Gia nhập: 29.03.18
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
in tem nhãn | Tem Hoàng Gia
in tem nhãn Hà Nội
in tem bạc | Tem Hoàng Gia
in tem nhựa | Tem Hoàng Gia
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---