In chủ đề
Giới hạn để lên top google
20-09-2013 00:23

nguyen van cuong

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 19.09.13
Bài viết: 51
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 3 lần
Đã có nhiều bạn chia sẻ rằng công việc seo quá vất vả, ảnh hưởng tới sức khỏe, gia đình và các mối quan hệ xã hội. Trên các diễn đàn seo nhiều bạn nói với tôi rằng bị stress khi tham gia seo, dù từ khóa lên top nhưng lúc nào cũng lơ ngơ như người trên mây do thức khuya dậy sớm.

Tất cả những điều đó cho thấy áp lực của seoer đang gia tăng, và nếu anh em không điều tiết tốt không xây dựng lộ trình bài bản với phương pháp chuẩn thì sự thiếu cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ tiếp diễn ảnh hưởn tới sức khỏe đời sống mỗi người. Qua bài viết này tôi có đôi lời chia sẻ về giới hạn lên top google để anh em phân tích và đánh giá lại cách làm việc của chúng ta.


Làm seo ai cũng biết rằng cần onpage tốt, nội dung chất, backlink khủng, social rộng, tracffic nhiều từ khóa sẽ lên top các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên trong bài viết này tác giả mô phỏng về một giới hạn để anh em seoer có thể lên top một cách thành công.

Giới hạn của seoer ở đây là gì ? Chúng ta đã biết backlink luôn quan trọng và tracffic thì luôn luôn cần thiết. Nhưng nếu vì backlink mà seoer bị phụ thuôc, vì tracffic ổn định mà seoer miệt mài cày cuốc không ngừng nghỉ thì dù lên top vẫn sẽ không hiệu quả.

Mục tiêu của chúng ta làm seo theo phương cách tự nhiên, tracffic và backlink quan trọng đấy nhưng đừng để chúng ta bị lệ thuộc vào nó. Chúng ta hãy điều tiết seeding hợp lý để có thời gian chơi thể thao, giao lưu bia bọt nhậu nhẹt với bạn bè trong khi đó site chúng ta vẫn ngon backlinks vẫn về và tracffic vẫn đến.

Với tôi site cũng là con vật, ta cho nó ăn thì nó khỏe cho nó nhịn thì nó yếu. Tuy nhiên cho site ăn nhiều thì khi ăn ít nó sẽ đói vì vậy đừng ham hố cho site ăn quá nhiều backlink và tracffic dồn dập để rồi khi kô có nguồn links mới lượng tracffic không về đều thì site lăn đùng ra ốm.

Muốn làm được điều này thì cần mấy yếu tố, đầu tiên là contents ngon thứ hai là seeding giỏi thứ 3 là có người hỗ trợ ta trong công việc. Làm việc hiệu quả kiếm đuợc nhiều tiền thì hãy tìm thêm người hỗ trợ bạn, đừng quá tham lam mà lao lực và phụ thuộc vào google để suốt ngày lên face lên yahoo cày cuốc như một con trâu để rồi lao lực và mất đi ý nghĩa đẹp của cuộc sống.

Bài viết này muốn nhắn nhủ anh em seoer hãy biết đâu là giới hạn từ công việc tới sức khỏe, từ lượng links tracffic về web tới sự bền vững lâu dài và ổn định. Đừng vội lên top google nếu ta thấy rằng cần thêm thời gian tích lũy!
Nguồn : dichvuseore.com
 
20-09-2013 09:28

nguyen anh tuan

Newbie

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 12.09.13
Bài viết: 10
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
thanks bạn chia sẻ
 
20-09-2013 09:53

Đặng Văn Hào

Newbie

Khoa Điện tử Viễn thông
Gia nhập: 25.06.13
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Mình mới làm seo. Mình thấy seo quả khó khăn và mang tính cạnh tranh cao.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé
 
12-10-2018 08:49

Kiến An Vinh

Newbie

Hình đại diện

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 12.10.18
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Seo là phải chụi khó, nếu bạn cố gắng viết bài mà không copi thì một thời gian google sẽ đánh giá website bạn rất cao Smile
 
14-12-2018 18:38

hartman

Newbie

Phòng Đào tạo Đại học
Gia nhập: 14.12.18
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
https://cool-essa... Here you will not find plagiarism in the essay. Quality of work at a high level. I often order my essay here.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---