Khoa Điện tử Viễn thông

054.3 849 610

Đại học huế

diễn đàn điện tử viễn thông huế

Công nghệ sơn Nano

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy hút mùi

bếp từ đức bosch

máy rửa bát

máy hút mùi bosch

THƯ NGỎ - KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP BỘ MÔN

THƯ NGỎ

Kính gửi :  - Quí Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Bộ môn

- Các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Bộ môn

Trước hết cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên của Bộ môn Điện tử-Viễn thông – Trường Đại học Khoa học xin gửi đến quí Thầy, Cô giáo và các anh chị em sinh viên, học viên lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Bộ môn Điện tử-Viễn thông (trước đây còn có tên gọi là Vật lý Vô tuyến) là một trong những Bộ môn được thành lập từ những ngày đầu tiên của Trường Đại học Tổng hợp Huế (nay là Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế). Khi đó bộ môn còn là đơn vị trực thuộc Khoa Vật lý.

Trong những năm qua với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên, Bộ môn Điện tử-Viễn thông đã có những bước phát triển rất đáng tự hào. Từ năm 2004, Bộ môn bắt đầu được giao đào tạo một ngành mới:  Kỹ sư Điện tử-Viễn thông (nay là ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông). Đến nay, Bộ môn đã đào tạo được 9 khóa (từ K28 đến K37) trong đó đã tốt nghiệp 5 khóa kỹ sư Điện tử-Viễn thông. Rất nhiều sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp từ  Bộ môn đã trưởng thành, góp thành tích đáng kể trong công tác của nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt trong đó có nhiều anh chị cựu sinh viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp.

Ngày 20-11-2012 Bộ môn Điện tử-Viễn thông chính thức tách khỏi Khoa Vật lý và trở thành Bộ môn Điện tử-Viễn thông trực thuộc trường. Hàng năm, ngoài sự quan tâm đầu tư của nhà trường và Đại học Huế, Bộ môn còn thường xuyên  nhận được sự động viên và ủng hộ đóng góp quý báu từ quí Thầy Cô giáo, của các cựu sinh viên, học viên của Bộ môn. Trên cơ sở đó, Bộ môn đã thành lập được Quỹ Xây dựng và phát triển là quỹ dành vào việc tài trợ cho cán bộ trẻ, sinh viên và các công tác phát triển Bộ môn. Đây là một  truyền thống tốt đẹp luôn được duy trì và phát huy của Bộ môn Điện tử-Viễn thông. Chúng tôi trân trọng cám ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, động viên, hợp tác của quí cơ quan cùng cá nhân quí vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Bộ môn.

Ngày 20-11-2013 tới, Bộ môn sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập và mừng ngày 20-11, ngày lễ lớn của các nhà giáo. Bộ môn Điện tử -Viễn thông trân trọng kính mời toàn thể quí Thầy Cô cùng toàn thể các thế hệ sinh viên, học viên về Bộ môn để tham dự lễ hội này.

Đây cũng là dịp để các Thầy Cô giáo và các thế hệ sinh viên, học viên trong Bộ môn gặp gỡ ôn lại kỷ niệm và củng cố thêm tình cảm bạn bè, đồng môn… Chúng tôi rất mong quí Thầy Cô giáo, các anh chị em cựu sinh viên và học viên thu xếp công việc để về tham dự lễ hội được đông đủ.

Các thông tin liên quan đến lễ kỷ niệm này sẽ được đăng tải trên trang web của Bộ môn theo địa chỉ:

http://fet-hue.edu.vn/     hoặc      http://husc.edu.vn/dtvt/news.php?news_announcement=0

Thay mặt lãnh đạo và tập thể Bộ môn, chúng tôi  xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng kính chào .

Địa chỉ liên hệ:

BM Điện tử-Viễn thông – Đại học Khoa học-ĐH Huế

77 Nguyễn Huệ Huế

SĐT: 054 3849610           DĐ: 0914089704

Email:  daxuvi@gmail.com

TM/ BM ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG
TRƯỞNG BỘ MÔN

TS. Đặng Xuân Vinh

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra