Khoa Điện tử Viễn thông

054.3 849 610

Đại học huế

diễn đàn điện tử viễn thông huế

Công nghệ sơn Nano

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy hút mùi

bếp từ đức bosch

máy rửa bát

máy hút mùi bosch

Thông báo đăng kí đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2014 -2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

BỘ MÔN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

(V/v: đăng kí đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2014 -2015)

Kính gửi: - Giáo viên cố vấn và sinh viên các lớp Điện tử viễn thông K34, K35, K36

Hàng năm, sinh viên Bộ môn Điện tử viễn thông đều đăng ký tham gia đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường, các đề tài đều được trường đánh giá rất cao, tiếp tục truyền thống này, Bộ môn Điện tử viễn thông triển khai đăng ký đề tài cho sinh viên như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 18/01/2013 đến 15/03/2013

Bảng đăng ký (theo mẫu) gởi qua địa chỉ email: hodutali@gmail.com

Khoa Điện tử Viễn thông  30-01-2013   In

Logo chính thức của Bộ môn Điện tử Viễn thông.

Logo chính thức đã được Bộ môn chọn.

Tác giả: Hoàng Chung- ĐTVT 33

Khoa Điện tử Viễn thông  26-01-2013   In

Thành lập bộ môn Điện tử viễn thông trực thuộc trường

Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường.

Sáng ngày 20/11, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Điện tử – Viễn thông trực thuộc Trường. Tham dự lễ có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban TV Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN trường; Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB Khoa Vật lý và Bộ môn ĐTVT

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Điện tử - Viễn thông

Sáng 26/12/2012, tại văn phòng Bộ môn Điện tử - Viễn thông tầng 2, dãy nhà C, Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đã tổ chức nghiệm thu 2 đề tài:

Đề tài số 1: Thiết kế và mô phỏng hệ thống truyền dẫn thông tin quang.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Trần Đức Dũng. Lớp Điện tử - Viễn thông K32

Đề tài số 2: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo kit phát triển dành cho vi điều khiển họ 8051.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Phạm Văn Đê. Lớp Điện tử - Viễn thông K32

Thành phần tham dự: Bộ môn Điện tử - Viễn thông, Khoa Vật lý, Phòng KHCN &HTQT

Kỉ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học

Kính gửi:  Các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ và sinh viên

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học tiền thân là Ban Văn khoa và Ban Toán học Đại cương thuộc Viện Đại học Huế được thành lập ngày 01/3/1957. Qua hai năm hoạt động, do nhu cầu của xã hội và xu thế phát triển của lịch sử, ngày 21/02/1959 Trường Đại học Khoa học được thành lập trên cơ sở Ban Toán học Đại cương và Trường Đại học Văn khoa được thành lập trên cơ sở Ban Văn khoa.

Sau ngày đất nước thống nhất, thực hiện Quyết định số 426/CP, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ, Đại học Văn khoa và Đại học Khoa học thuộc Viện Đại học Huế được sáp nhập thành Trường Đại học Tổng hợp Huế. Đến ngày 04/4/1994, Chính phủ ban hành Nghị định 30/CP về việc tổ chức sắp xếp lại mạng lưới các trường đại học ở khu vực Huế, Trường Đại học Tổng hợp Huế được đổi tên thành Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế.

Cuộc thi Robot tìm đường: Pioneer – người tìm đường trong không gian

Với chủ đề của năm 2011 là “Pioneer-người tìm đường trong không gian”, sáng nay (19/3), cuộc thi Robot tìm đường đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Khoa học-Đại học Huế.

Khoa Điện tử Viễn thông  26-01-2013   In

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ cuộc thi Robocon Huế

Lễ ký kết bản ghi nhớ tổ chức thi robocon Huế giữa Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế, Trường Đại học Phú Xuân và Trường Cao đẳng công nghiệp Huế.

Sáng ngày 22/12, tại phòng họp G13 đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế, Trường Đại học Phú Xuân và Trường Cao đẳng công nghiệp. Tham dự buổi lễ có: Ông Trần Quang Tuyết, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân; Ông Hoàng Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghiệp Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Xuân Vinh, Trưởng khoa Vật lý, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Phó trưởng phòng KHCN-HTQT cùng các thầy cô giáo, học viên cao học và sinh viên Khoa Vật lý của Trường.

ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH ROBOHUE 2012

Theo đánh giá của các thành viên trong ban kỹ thuật thì đề thi RoboHue 2012 là một đề thi hay và khó. Mỗi đội tham dự với một Robot, và Robot này phải tự động hoàn toàn, Robot có nhiệm vụ tự động đi lấy các khối quà (nến) đã đặt sẵn ở các Kho, và phải đặt các gói quà (nến) này vào đúng các tháp nến như quy định. Nếu Robot của đội nào đặt được tất cả các quà (nến) vào đúng các tháp nến  trên sân, thì sẽ được chiến thắng tuyệt đối (gọi là VICTORY DREAM).

Khoa Điện tử Viễn thông  26-01-2013   In

Chùm ảnh về trường Khoa học thân yêu

Có những hình ảnh rất thân thương, gần gũi xung quanh chúng ta, nhưng đôi lúc chúng ta lại hay thờ ơ, lãng quên. Một số hình ảnh về trường đại học Khoa học thân yêu được chính các bạn sinh viên trong trường ghi lại.

Từ điển trực tuyến

translation
Dịch toàn bộ nội dung trang này với Google translation:

Chủ đề diễn đàn
Chủ đề mới nhất