Khoa Điện tử Viễn thông

054.3 849 610

Đại học huế

diễn đàn điện tử viễn thông huế

Công nghệ sơn Nano

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy hút mùi

bếp từ bosch

máy rửa bát

máy rửa bát bosch

Đoàn kiểm tra Bộ Giáo dục & Đào tạo đến làm việc với Bộ môn Điện tử-Viễn thông

Chiều ngày 17/12, đoàn kiểm tra của Bộ gồm PGS.TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; PGS.TS Tạ Đức Thịnh, Vụ Trưởng Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường đã đến thăm và làm việc với Bộ môn Điện tử-Viễn thông, Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế.

Khoa Điện tử Viễn thông  18-12-2013   In

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN

Vào lúc 8h00, sáng thứ tư, ngày 4/12/2013 Bộ môn Điện tử – Viễn thông đã tổ chức Đại Hội Công đoàn bộ phận tại Văn phòng bộ môn.

Khoa Điện tử Viễn thông  05-12-2013   In

Luật thi RoboHue 2014

LUẬT THI ĐẤU ROBOHUE 2014

Download luật RoboHue

Đất nước Việt Nam cong cong hình chữ S với các bờ biển đẹp nổi tiếng đã được thế giới công nhận với các vịnh biển đẹp nhất thế giới: Hạ Long, Lăng cô. Ngoài biển khơi, chủ quyền của Việt Nam cũng có rất nhiều đảo và quần đảo lớn nhỏ có những cảnh đẹp và khoáng sản giàu có.Để bảo vệ được những vùng đất thiêng liêng của tổ quốc, chúng ta cần nghiên cứu tìm tòi các tiềm lực của quân đội và trong nhân dân để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Khoa Điện tử Viễn thông  02-12-2013   In

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 1 năm thành lập bộ môn

Trưa ngày 19/11 và sáng ngày 20/11 Bộ môn Điện tử - Viễn thông đã tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập bộ môn tại Khách sạn Century và Văn phòng bộ môn.

Khoa Điện tử Viễn thông  26-11-2013   In

Giao lưu, trao đổi với sinh viên về xu hướng công nghệ và nghề nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu trong thời gian tới, cũng như cung cấp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Điện tử viễn thông (ĐTVT) những thông tin về nghề nghiệp trong tương lai, chúng tôi mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với sinh viên nhà trường về:

• Xu hướng phát triển, hội tụ công nghệ thông tin hiện nay;
  • Xu hướng ngành nghề công nghệ thông tin hiện nay;
  • Nhu cầu về nhân sự ngành CNTT của TTGPCNTT&VT (cả nhóm kinh doanh CNTT)

Khoa Điện tử Viễn thông  05-11-2013   In

THƯ NGỎ - KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP BỘ MÔN

THƯ NGỎ

Kính gửi :  - Quí Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Bộ môn

- Các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Bộ môn

Trước hết cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, sinh viên của Bộ môn Điện tử-Viễn thông – Trường Đại học Khoa học xin gửi đến quí Thầy, Cô giáo và các anh chị em sinh viên, học viên lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Khoa Điện tử Viễn thông  31-10-2013   In

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Sáng thứ hai, ngày 28 tháng 10 năm 2013, Bộ môn Điện tử - Viễn thông tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 - 2013. Đây là cơ hội để bộ môn nhìn nhận lại những kết quả đạt được và chưa được trong năm học vừa qua. Đồng thời, bộ môn cũng đưa ra các hướng phát triển cho năm học mới, và các chính sách phát triển bộ môn trong hướng phát triển dài hơi hơn.

Khoa Điện tử Viễn thông  30-10-2013   In

Bộ môn DTVT mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10), Thầy chủ nhiệm bộ môn TS. Đặng Xuân Vinh thay mặt bộ môn chúc mừng cô Hoàng Thị Tố Phượng. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Khoa Điện tử Viễn thông  22-10-2013   In

Ngày hội đón chào tân sinh viên khóa K37

Hòa chung niềm vui hân hoan đón chào tân sinh viên khóa K37, các bạn sinh viên Điện tử – Viễn thông tham gia hội trại với sự vui tươi, đoàn kết.

Khoa Điện tử Viễn thông  22-10-2013   In

Cuộc thi thiết kế với MCU của TI: Vòng chung kết khu vực miền Trung

Ngày 3/10, vòng chung kết khu vực miền Trung của cuộc thi Thiết kế với MCU của TI đã diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Tham gia cuộc thi gồm 19 đội đến từ 3 trường đại học miền Trung, bao gồm Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, Đại học Duy Tân và Đại học Khoa học  - Đại học Huế.

Khoa Điện tử Viễn thông  07-10-2013   In

Cup bóng đá Bộ Môn Điện Tử Viễn Thông.

Vậy sau bao tháng ngày chờ đợi cuối cùng cũng đến lúc tiếng còi mở màng cho 5 lượt trận đầy hấp dẫn của Cup bóng đá Bộ Môn Điện Tử Viễn Thông đã vang lên.
Mặc dù trời mưa nhưng lượng cầu thủ và khán giả góp mặt vẫn rất đông. Phía Bộ Môn có sự hiện diện của các thầy Hoàng Lê Hà, thầy Đại Long và thầy Hồ Đức Tâm Linh. Trọng tài bao gồm thầy Trường trọng tài chính (phòng đào tạo), 2 trọng tài biên là bạn Mai Hoàng Thiện và bạn Huỳnh Văn Mỹ của lớp Điện Tử Viễn Thông K34.

Khoa Điện tử Viễn thông  25-02-2013   In

Từ điển trực tuyến

translation
Dịch toàn bộ nội dung trang này với Google translation: