Khoa Điện tử Viễn thông

054.3 849 610
 

Liên kết web

Đại học huế

diễn đàn điện tử viễn thông huế

Công nghệ sơn Nano

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Trang thông tin thư viện đại học khoa học huế

Học tiếng anh online các chuyên ngành

máy hút mùi

bếp từ đức bosch

máy rửa bát

máy hút mùi bosch

Nghiệm thu đề tài sinh viên Điện tử-Viễn thông

Với đề tài “Thiết kế và mô phỏng hệ thống truyền dẫn thông tin quang”. Nhóm tác giả đã dày công khảo sát tuyến địa hình Huế- Đà Nẵng, sử dụng phần mềm Visio để mô hình hóa lại tuyến địa hình Huế  - Đà Nẵng  để bố trí tuyến cáp và chọn cáp cho phù hợp với từng vùng, bên cạnh đó, nhóm tác giả đã sử dụng 2 phần mềm OptiSystem để đánh giá chất lượng của hệ thống quang đã triển khai, và nhóm còn dùng thêm phần mềm Packet Tracer của Cisco để mô phỏng triển khai dịch vụ trên tuyến thiết kế.

Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo kit phát triển dành cho vi điều khiển họ 8051”, đây là một đề tài đều có ý nghĩa thực tiễn, làm phong phú thêm các bài thực hành cho các sinh viên ngành Điện tử - Viễn thông. Nhóm tác giả đã hoàn thành được mục tiêu và nội dung nghiên cứu đề ra. Nhóm đã xây dựng hoàn thiện sản phẩm “kit phát triển dành cho vi điều khiển 8051”. Sản phẩm có khả năng áp dụng cho các phần thực hành chuyên đề về vi điều khiển với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt sẽ hỗ trợ tích cực cho sinh viên đào sâu hơn về vi điểu khiẻn 8051

Hội đồng nghiệm thu tài nghiên cứu khoa học đã đánh giá rất cao 2 đề tài trên và thống nhất nghiệm thu đề tài đạt loại tốt.


 Khoa Điện tử Viễn thông  26-01-2013  In
Từ điển trực tuyến translation
Dịch toàn bộ nội dung trang này với Google translation:

Chủ đề diễn đàn
Chủ đề mới nhất
Chưa có chủ đề nào
Xem nhiều nhất
Chưa có chủ đề nàoCopyright © 2013
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---