Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học Năm 2018
Gửi bởi thachha vào lúc 07-03-2018

Sáng ngày 05/3/2018, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường.


Toàn văn

Hoạt động này nằm trong tổng thể chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 và Tháng Thanh niên năm 2018 của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng, các Khoa trực thuộc; đại diện các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành với giải đấu. Tham dự lễ còn có sự có mặt của các đồng chí Trọng tài, các đồng chí Trưởng đoàn, HLV và sự có mặt đông đủ của 15 đội bóng tham gia giải và hơn 200 cổ động viên của các đội.

 

Sau lễ khai mạc là 2 trận đấu mở màn của 4 đội : Điện Tử Viễn Thông và Kiến Trúc; Ngữ Văn và Địa Lý- Địa Chất.

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 05/03/2018 đến hết ngày 21/03/2018. Đồng hành cùng mùa giải năm nay có sự tài trợ đến từ Cty TNHH ESUHAI chuyên về đào tạo, phái cử thực tập sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản, VNPT Thừa Thiên Huế, Đoàn TNCS HCM Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Song song với màn đấu trên sân cỏ là “Cuộc thi Mr & Miss Bóng đá 2018” được diễn ra trên trang Facebook Cổng thông tin Đoàn - Hội Trường Đại học Khoa học.

                                                                                                                                 

                                                                                                                                       Thu Thảo

                                                                                                                                     Hội Sinh viên

(From: http://www.husc.edu.vn/dtn/news.php?readmore=3778)