Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên

Chưa có chuyên mục nào

Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đã diễn ra vào ngày 24 tháng 01 năm 2019.

Trong dịp này, chương trình đã hỗ trợ được 105 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các Liên chi đoàn và các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong toàn trường với giá trị mỗi suất quà là 140.000 đồng kèm theo một phần kinh phí hỗ trợ cho mỗi bạn sinh viên tùy theo địa phương sinh sống. Chương trình đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ của các cá nhân, tập thể trong và ngoài trường, sinh viên và cựu sinh viên các khóa trong toàn trường.
Clip tổng hợp các tin về Chương trình:

Trần Thị Mai Thi  28-01-2019 In

Được đăng ở: Website chính