Đoàn TNCS HCM

Sinh viên Khoa Ngữ văn – ĐHKH Huế: trao quà hỗ trợ cho người dân huyện Quảng Điền.

04-11-2013

Sáng ngày 3/11, hàng chục sinh viên của đội Đồng hành sinh viên (khoa Ngữ Văn, Trường ĐH Khoa học Huế) đã đạp xe đạp từ thành phố về huyện Quảng Điền để trao quà cho người dân bị ảnh hưởng trong đợt bão số 10 và 11 vừa qua.

Được đăng ở: Website chính

Sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế hiến máu nhân đạo.

01-11-2013

Sáng ngày 30/10, Câu lạc bộ sinh nhật hồng tuổi 18, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với tinh thần “ Khoa học – Những trái tim hồng”.

Học sinh xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc đón tết thiếu nhi sớm

27-05-2013

Nhằm giúp các em học sinh có một cái tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ và ý nghĩa, ngày 26/5, 250 suất quà đã được các bạn tình nguyện viên Đội Công Tác Xã Hội (CTXH)-Trường ĐH Khoa Học – ĐH Huế trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đội CTXH tranh tài tại giải bóng đá các CLB-Đội-Nhóm

27-05-2013

Ngày 24/5/2013 vừa qua, đội bóng của Đội CTXH trường ĐH Khoa Học, đã có mặt tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế để dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá dành cho các CLB - Đội - Nhóm trong tỉnh lần thứ 3.

Được đăng ở: Website chính

Giao lưu hướng nghiệp với sinh viên

20-05-2013

Chiều ngày 17/5, tại Hội trường A1, đoàn tình nguyện viên của IBM đã có buổi giao lưu hướng nghiệp với sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế. Đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường ĐHKH và toàn thể sinh viên năm cuối đã đến tham dự.

Trường Đại học Khoa học Huế đạt giải nhất tại giải Cờ vua- Cờ tướng

02-05-2013

Giải Cờ vua- Cờ tướng Sinh Viên ĐH Huế lần thứ VIII, năm 2013 diễn ra tại hội trường KH2, trường ĐH Khoa học Huế đã khép lại thành công với giải nhất toàn đoàn thuộc về trường ĐH Khoa học Huế.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế tham gia ngày hội cán bộ Đoàn - Hội 2013

04-03-2013

Ngày 3/3, 15 sinh viên là cán bộ  Đoàn - Hội của Trường Đại học Khoa học Huế (đến từ các chi đoàn, các câu lạc bộ, đội nhóm trong trường) đã tham gia ngày hội cán bộ  Đoàn - Hội do Đoàn Đại học Huế phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Thừa Thiên  Huế tổ chức.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013.

01-03-2013

Sáng ngày 1/3, Giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013 do Đoàn thanh niên Trường tổ chức đã được khai mạc tại sân cỏ trường THPT Quốc Học Huế. Đ/c Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn ĐH Huế; đ/c Hoàng Văn Hiển, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự lễ khai mạc.

Sinh viên Trường ĐHKH: tổng vệ sinh các phòng học

29-01-2013

Chiều ngày 26-1, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tổ chức vệ sinh các phòng học của nhà trường. Tham gia buổi vệ sinh có thành viên Ban thư ký hội và 50 sinh viên của đội Văn minh học đường và đội Công tác xã hội của trường.

Được đăng ở: Website chính

Vững vàng những bước chân Tình nguyện

02-01-2013

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, chung tay vì cộng đồng, sáng ngày 23 – 12 – 2012 vừa qua, Đội công tác xã hội trường Đại học khoa Học Huế đã có một hành trình tình nguyện về với các em nhỏ xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được đăng ở: Website chính

"Áo ấm mùa đông" đến với trẻ em vùng cao

25-12-2012

Hơn 200 suất quà gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được trao tận tay học sinh Trường tiểu học Hồng Trung của xã Hồng Trung, huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) ngày 23-12.

Mùa đông yêu thương với các em nhỏ xã Hồng Trung - A Lưới

10-12-2012

Tháng 12, Huế chớm đông nhưng cũng đủ để chợ trở nên đông đúc, chen chân trong từng sạp quần áo, lựa chọn cho mình một vài bộ quần áo thách thức với cái lạnh khó chịu của Huế. Thấp thoáng trong hàng trăm người xen chân lựa chọn quần áo, màu áo xanh tình nguyện nổi bật trong  cái không khí ảm đạm, mưa phùn. Họ đến chợ làm gì?

Vòng chung kết Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012

01-10-2012

Tối ngày 30/9, tại Nhà văn hóa Thành phố Huế (65 Trần Hưng Đạo) đã diễn ra vòng chung kết “ Sinh viên thanh lịch” Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế năm 2012. Top 30 thí sinh gồm 15 thí sinh nữ và 15 thí sinh nam xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo đã thật sự nổi bật và tỏa sáng trong đêm Chung kết.

Sinh viên trường Đại học Khoa học ra quân tiếp sức mùa thi 2012

02-07-2012

Sáng 28-6, hơn 60 tình nguyện viên đội Tiếp sức mùa thi (TSMT) 2012 trường Đại học Khoa học đã đồng loạt tiến hành túc trực tại các vị trí nhằm đón tiếp thí sinh và người nhà đến Huế dự thi.

Được đăng ở: Website chính

Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế với nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”.

31-05-2012

Sáng ngày 31/5, tại Hội trường A1, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viên Trung ương Huế đã tổ chức buổi “ Hiến máu tình nguyện”

Trang: 1 . . . 6 7 8 9 10 11