Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên

Chưa có chuyên mục nào

Đoàn Trường Đại học Khoa học: Lễ ra quân tháng Thanh niên.

Vào lúc 7h sáng ngày 10/3, tại Tiền sãnh nhà A, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên 2011.Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV; ThS. Lê Duy Sơn, Trưởng phòng Khảo thí – ĐBCLGD; ThS. Bùi Quang Vũ, Bí thư Đoàn Trường; các đ/c trong BTV Đoàn Trường; Chủ tịch Hội sinh viên; Bí thư các Liên chi đoàn và các đoàn viên sinh viên tiêu biểu của Trường.

Trần Thị Mai Thi  11-03-2011   In

Chàng sinh viên 'sống xanh'

Ý thức về những biến đổi khí hậu, một chàng sinh viên mạnh dạn đưa “Lối sống xanh” vào trường học. Cậu đã đến từng xóm trọ để vận động mọi người cùng giảm thiểu những tác động tiêu cực đối với môi trường

Trần Thị Mai Thi  09-03-2011   In

Chương trình Chào Xuân 2011

25-01-2011   In

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kì 2010 - 2015

11-01-2011   In

Lễ kết nạp đoàn viên.

Sáng ngày 22/12 tại phòng hội thảo KH2, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho học sinh, sinh viên nhà Trường. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực, Phó hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Vũ, Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn trường và 90 học sinh ưu tú của Trường.

Trần Thị Mai Thi  22-12-2010   In

Được đăng ở: Website chính

Chuyến làm việc tại Xã Hương Hữu của Hội Sinh viên - Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Khoa học Huế

Như vậy là sau hơn 2 tuần tiến hành tổ chức hoạt động “Áo Ấm Mùa Đông “ từ ngày 10 đến 25 tháng 11 năm 2010 ,ngày 28-11-2010 hoạt động đã chính thức được hoàn thành bằng một ngày làm việc tại xã Hương Hữu – huyện Nam Đông – tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  07-12-2010   In