Thông báo mới nhất
Thông tin tuyển dụng
Chưa có bài viết nào
Đăng nhập

Thông báo số 1 về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (1957 - 2017)

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v  tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển
Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (1957 - 2017)

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế sẽ tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1957 - 2017) vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 nhằm tuyên truyền giáo dục, động viên toàn thể cán bộ, sinh viên các thế hệ của trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối của Đảng và Pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng Trường Đại học Khoa học và Đại học Huế phát triển tiến lên hoà nhập sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Để tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chuẩn bị cho việc kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thành công tốt đẹp, Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức kỷ niệm thông báo kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm

Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ở cấp Trường, Khoa và Phòng: 01 ngày, dự kiến vào ngày 24/3/2017. Đối với cấp Trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm trọng thể (01 buổi sáng ngày 24/3), tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế (41A Hùng Vương, Thành phố Huế).

Nội dung chính thức kỷ niệm của Trường sẽ có thông báo số 2 (thay giấy mời) vào đầu tháng 3/2017. Trên cơ sở kế hoạch chung của nhà trường, đối với các khoa/phòng tùy theo điều kiện cụ thể để chủ động thành lập Ban tổ chức và xây dựng kế hoạch chi tiết lễ kỷ niệm riêng của đơn vị.

2. Về công tác thi đua khen thưởng

Hiện nay, nhà trường đã và đang hoàn thành các nội dung, tiêu chí đề nghị cấp trên xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học và Đại học Huế trước thời gian tổ chức lễ kỷ niệm.

3. Về công tác tuyên truyền - truyền thống và liên lạc

Để tuyên truyền những thành tựu về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường trong chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, Hiệu trưởng kính đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của nhà trường, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia sưu tập các hình ảnh, hiện vật có liên quan đến những hoạt động của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế trong 60 năm qua, xin gửi đến để trưng bày tại Phòng truyền thống hoặc có nguyện vọng biếu, tặng Phòng truyền thống của nhà trường (thông qua Ban tổ chức kỷ niệm hoặc Tiểu ban liên lạc cựu cán bộ và sinh viên của Trường)...

Đồng thời, đề nghị các cá nhân trong và ngoài Trường, nếu có điều kiện viết bài gửi đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng giới thiệu, quảng bá các hoạt động chuẩn bị tổ chức kỷ niệm; giới thiệu về các tập thể và cá nhân thuộc các thế hệ của Trường có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong 60 năm xây dựng và phát triển.

Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên các thế hệ của nhà trường, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước với khả năng và lòng nhiệt huyết của mình có thể hỗ trợ, tài trợ, đóng góp một phần kinh phí (bằng tiền mặt hoặc hiện vật) nhằm giúp nhà trường có điều kiện tốt hơn để tổ chức lễ kỷ niệm được thêm phần long trọng.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VÀ LIÊN LẠC CỦA QÚY VỊ XIN VUI LÒNG GỬI ĐẾN ĐỊA CHỈ:

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC HUẾ (QUA PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH) SỐ 77 NGUYỄN HUỆ - THÀNH PHỐ HUẾ.

- Điện thoại: 054.8 323290, 054. 3846598; Fax 054. 3824901.

- Email: tochuchanhchinh.dhkh@gmail.com

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC