Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan

Sáng ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan.

Tham dự có: PGS.TS. Wichean  FOYPIKUL, Hiệu trưởng Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat (NRRU), Thái Lan cùng 8 đại diện của Trường NRRU; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN-HTQT cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa Môi trường, Sinh học, Hoá học và Địa lý-Địa chất

Đại biểu tham dự lễ ký kết MOU

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, Đại học Huế bày tỏ sự vui mừng về chuyến thăm, làm việc của Đoàn Đại học NRRU và ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học NRRU, Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định đây là sự kiện đánh dấu một bước phát triển quan trọng giữa hai Trường và mong muốn rằng, dựa trên quan hệ hợp tác này, Trường ĐHKH Huế cũng sẽ chia sẻ được nhiều kinh nghiệm từ Trường ĐH Đại học NRRU, Thái Lan.Theo đó, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động trao đổi sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh; trao đổi giảng viên và nghiên cứu viên; trao đổi thông tin khoa học và các công trình xuất bản.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết MOU

Hiệu trưởng hai trường ký kết MOU

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Hiệu trưởng hai trường tặng quà lưu niệm

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà