Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017

Chiều ngày 19/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của Trường.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Minh Cần - Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết đinh của Hiệu trưởng bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của Trường, bao gồm:

1. TS. Nguyễn Thị Ái Nhung, Khoa Hoá học

2. TS. Nguyễn Hải Phong, Khoa Hoá học

3. TS. Hoàng Thái Long, Khoa Hoá học

4. TS. Nguyễn Quang Tuấn, Khoa Địa lý - Địa chất

5. TS. Trần Anh Tuấn, Khoa Môi trường.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS

Tiếp đến, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Tân Phó Giáo sư. Ngoài ra, đại diện các Phòng ban chức năng, các Khoa chuyên môn cũng tặng hoa chúc mừng các Tân PGS.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Tân Phó giáo sư

PSG.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các Tân Phó Giáo sư

Người đăng: Administrator